Ngày 13/11, diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư, thúc đẩy xuất khẩu thương mại

Thứ Tư, 11/11/2020, 16:23 [GMT+7]
.
.

Ngày 13/11, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (TP Hạ Long) sẽ diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư, thúc đẩy xuất khẩu giữa các cơ quan đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài với tỉnh Quảng Ninh và các doanh nghiệp trên địa bàn.

a
Khu vực diễn ra triển lãm, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, sản phẩm thương hiệu và OCOP tỉnh tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình sẽ bao gồm các nội dung: Giới thiệu tình hình phát triển, tiềm năng kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, tập trung giới thiệu về môi trường đầu tư, kinh doanh, ưu đãi, thế mạnh đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế của tỉnh; giới thiệu tình hình thương mại, xuất nhập khẩu của tỉnh; tiềm năng sản xuất, kinh doanh hàng xuất khẩu với các thị trường nước ngoài.

Chương trình giao thương giữa đại diện đại sứ quán, tổng lãnh sự quán một số quốc gia tại Việt Nam; tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài với các doanh nghiệp. Theo đó, đại biểu, doanh nghiệp, người dân, du khách sẽ được tham quan khu trưng bày, giới thiệu các tài liệu giới thiệu về tiềm năng đầu tư, các khu kinh tế, khu công nghiệp, sản phẩm có thế mạnh… của tỉnh; các chính sách thu hút đầu tư; triển lãm của các đơn vị trong tỉnh về thu hút đầu tư; tham quan khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, sản phẩm OCOP của tỉnh; trực tiếp trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa đại diện doanh nghiệp và đại diện cơ quan đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại các nước.

Trước đó, từ ngày 12/11, tại tầng 1, Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh diễn ra chương trình triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm với 65 gian hàng có tiềm năng xuất khẩu, sản phẩm thương hiệu, sản phẩm OCOP của tỉnh. Triển lãm sẽ được diễn ra từ 12 – 15/11.

Minh Đức

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.