Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý thứ 5 tại tỉnh Quảng Ninh

Thứ Tư, 04/11/2020, 15:49 [GMT+7]
.
.

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh tại các thị trường tiềm năng phía Bắc, sáng 4/11, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Tâm An Cường Thịnh chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Hạ Long tại địa chỉ số 02, Khu đô thị Monbay, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đây là văn phòng thứ 2 thuộc hệ thống tổng đại lý của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tại TP Hạ Long và thứ 5 tại tỉnh Quảng Ninh, nâng tổng số lên hơn 290 văn phòng và Tổng Đại lý của Dai-ichi được đưa vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại Hạ Long
Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại Hạ Long.

Văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại Hạ Long được khai trương với mong muốn tăng cường chất lượng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính lâu dài của khách hàng địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tư vấn, chăm sóc và phục vụ khách hàng, cũng như thực hiện cam kết của công ty trong việc đồng hành mang lại an tâm tài chính lâu dài cho người dân trên mọi miền đất nước.

Hiệu quả hoạt động của văn phòng sẽ là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Việt Nam nhằm mang đến tương lai vững bền cho người dân cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. 

Bộ máy Văn phòng Tổng đại lý thứ 2 tại Hạ Long ra mắt tại Lễ khai trương
Bộ máy Văn phòng Tổng đại lý thứ 2 tại Hạ Long ra mắt tại Lễ khai trương
Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và đại diện Văn phòng Tổng Đại lý trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó
Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và đại diện Văn phòng Tổng Đại lý trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Nhân dịp này, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố Hạ Long./.

Thu Hoài – Xuân Hoàng

.
.
.
.
.
.
.
.