Chương trình xúc tiến thương mại, đầu tư doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh trên nền tảng số

Thứ Hai, 09/11/2020, 13:56 [GMT+7]
.
.

Sáng 9/11, tại TP Hạ Long, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức chương trình xúc tiến thương mại, đầu tư doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh trên nền tảng số. Tham gia chương trình có đại diện của 300 doanh nghiệp nhỏ và vừa trong và ngoài tỉnh.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng, công nghệ cùng các thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã giới thiệu tới các đại biểu về toàn cảnh kinh tế vĩ mô thế giới và Việt Nam, sự tác động của chính trị thế giới tới sự phát triển của doanh nghiệp Quảng Ninh, các hiệp định thương mại tự do FTA.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng giới thiệu về xu thế chuyển đổi số, hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, các hoạt động xúc tiến đầu tư trên nền tảng số.

Viện Khoa học Quản tri doanh nhỏ và vừa, Tập đoàn Kim Nam đã trao tặng cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp kết nối thương mại, hợp tác đầu tư
Tập đoàn Kim Nam trao tặng cho Hiệp hội Doanh nghiệp Quản Ninh gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp kết nối thương mại, hợp tác đầu tư trên nền tảng số.

Nhân dịp này, Viện Khoa học Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa, Tập đoàn Kim Nam đã trao tặng cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp kết nối thương mại, hợp tác đầu tư trên nền tảng số trị giá 12 tỷ đồng.

Cao Quỳnh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.