Agribank Quảng Ninh - Hiệp hội Du lịch tỉnh ký kết quy chế phối hợp

Thứ Năm, 19/11/2020, 14:20 [GMT+7]
.
.

Sáng 19/11, tại TP Hạ Long, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Quảng Ninh (Agribank Quảng Ninh) và Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh đã ký kết quy chế phối hợp.

Lãnh đạo Agribank Quảng Ninh và Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh đã ký kết quy chế phối hợp.
Lãnh đạo Agribank Quảng Ninh và Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh đã ký kết quy chế phối hợp.

Theo đó, Agribank Quảng Ninh sẽ cung cấp cho các hội viên của Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh các dịch vụ tài chính ngân hàng như: Tín dụng, bảo lãnh, bảo hiểm, tài khoản, tiền gửi, thanh toán, ngoại hối, thanh toán hóa đơn, nhờ thu tự động, kết nối thanh toán...

Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh sẽ cung cấp cho Agribank Quảng Ninh các dịch vụ về tour du lịch trong nước và quốc tế, khách sạn, nghỉ dưỡng, tập huấn kết hợp với du lịch, tàu nghỉ đêm, thông tin về vận tải khách du lịch...

Trước đó, ngày 5/11/2019, Agribank Quảng Ninh đã ký kết quy chế phối hợp với Chi hội Tàu du lịch Quảng Ninh với mục đích hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho các thành viên trong Chi hội vay vốn tại ngân hàng phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng mới, sửa chửa mua bán, tàu du lịch. Trong 1 năm hợp tác, Agribank Quảng Ninh đã thực hiện cho 16 thành viên của Chi hội đóng mới, sửa chữa, mua tàu du lịch với tổng số tiền là 274,3 tỷ đồng.

Chương trình ký kết phối hợp nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động, tăng cường sử dụng chéo các sản phẩm, xây dựng đối tác toàn diện phục vụ cho sự phát triển lâu dài.

 Cao Quỳnh 

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.