The Dragon Castle Hạ Long (DC Hạ Long) nằm trong tâm điểm phát triển mới của thành phố

Thứ Năm, 24/09/2020, 10:20 [GMT+7]
.
.

The Dragon Castle Hạ Long nắm giữ những lợi thế trở thành tâm điểm kết nối trong quy hoạch phát triển của thành phố Hạ Long.

Lấy vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối

Sau khi huyện Hoành Bồ được sáp nhập vào TP Hạ Long, theo công bố điều chỉnh kế hoạch chung của thành phố đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long sẽ phát triển theo mô hình đa cực, lấy Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối, mở rộng không gian ra các khu vực lân cận, hướng phát triển đô thị theo hành lang ven biển Vịnh Hạ Long. Đây là nơi có quỹ đất đắc địa khi sở hữu cả không gian mặt đất mặt nước, thảm thực vật, rừng ngập mặn ven biển.

KCN cảng biển Cái Lân, KCN Việt Hưng được quy hoạch lại theo hướng đảm bảo môi trường bền vững, hướng tới phục vụ du lịch, giao thương trên biển của thương mại quốc tế và khu vực. Bước đầu tiên sẽ là thực hiện việc di dời các cơ sở gây ô nhiễm và đầu tư hệ thống xử lý rác thải, trả lại cảnh quan xanh và môi trường thiên nhiên trong lành.

Phối cảnh Cầu Cửa Lục 1.
Phối cảnh Cầu Cửa Lục 1.

Quảng Ninh đã quy hoạch xây dựng các cầu Cửa Lục 1, 2, 3 để tạo điểm nhấn không gian kiến trúc đô thị và hình thành các kết nối mạng lưới giao thông liên vùng, làm cơ sở cho sự phát triển của việc mở rộng thành phố Hạ Long.

Khi hoàn thành, cầu Cửa Lục cùng các công trình đang chuẩn bị đầu tư tại khu vực vịnh Cửa Lục có vai trò quan trọng trong mạng lưới đường giao thông khu vực, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội.

Lễ khởi công xây dựng cầu Cửa Lục 1 diễn ra vào tháng 4/2020 vừa qua là dấu hiệu tốt đẹp cho sự kết nối vùng tại TP Hạ Long, đặt bước tiến cho quá trình phát triển đúng định hướng và tầm nhìn.

The Dragon Castle (DC Hạ Long) thừa hưởng lợi thế “kép”

Khi các vấn đề về môi trường được xử lý dứt điểm đi đôi với đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đồng bộ đang được xúc tiến triển khai nhanh chóng, các dự án BĐS nằm trong quy hoạch cũng được thừa hưởng vô vàn lợi ích.

Dragon Castle (DC Hạ Long) thừa hưởng lợi thế “kép”
Dragon Castle (DC Hạ Long) thừa hưởng lợi thế “kép”

Đáng chú ý trong thị trường BĐS Hạ Long thời điểm này là dự án chung cư The Dragon Castle (DC Hạ Long) đang sở hữu nhiều ưu thế thu hút khách hàng mua nhà và đầu tư, trong đó nổi bật nhất phải kể tới lợi thế “kép”.

The Dragon Castle Hạ Long nằm trong quy hoạch Trung tâm của trung tâm mở rộng thành phố mới Hạ Long và lân cận với cầu Cửa Lục 1. Với vị trí đắc địa đó, sau 5 phút lái xe, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích khu vực như bãi tắm, khu đi bộ ven biển, trường học, bến xe, trung tâm thành phố hay các điểm vui chơi giải trí như tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cảng Cái Lân,…

Dự án được thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời nhờ nằm gần dãy núi Hùng Thắng đóng vai trò như một lá phổi tự nhiên và tầm nhìn ra thẳng Vịnh di sản thiên nhiên Hạ Long. Sự kết hợp giữa không gian xanh của núi và luồng gió mát nơi vịnh biển tạo cho cuộc sống nơi đây sự trong lành, sảng khoái và rất tốt cho sức khỏe nhiều lứa tuổi.

Ngoài ra, The Dragon Castle Hạ Long còn tích hợp tới 66 tiện ích hàng đầu, trong đó ưu tiên về các tiện ích chăm sóc và an toàn sức khỏe. Các căn hộ với diện tích rất hợp lý từ 39m2 – 84m2 với phong cách tối giản và tính toán tối ưu công năng.

Với lợi ích "kép", The Dragon Castle Hạ Long là dự án điển hình cho việc nắm bắt và đón đầu cơ hội ngay khi hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ.

Để quý khách hàng có cơ hội tìm hiếu sâu hơn về dự án và cơ hội đầu tư, ngày 27/9/2020, Lễ giới thiệu dự án "The Dragon Castle - Căn hộ Hàn Quốc "chuẩn resort" đầu tiên tại Hạ Long" sẽ diễn ra tại khách sạn Novotel Hạ Long. Tới tham dự sự kiện, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Mai Phương

.
.
.
.
.
.
.
.