Mãn nhãn với sự kiện giới thiệu dự án The Dragon Castle Hạ Long

Thứ Ba, 29/09/2020, 15:05 [GMT+7]
.
.

Theo như kế hoạch đã được công bố, ngày 27/9/2020 đã diễn ra Lễ giới thiệu dự án The Dragon Castle – Căn hộ Hàn Quốc “chuẩn resort” đầu tiên tại Hạ Long. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư thông thái và khách hàng quan tâm tới sản phẩm chung cư bên vịnh biển.

Số lượng nhà đầu tư và khách hàng tới tham dự vượt quá dự kiến của ban tổ chức

Vào sáng ngày 27/9, tại khách sạn Novotel Hạ Long đã hội tụ đông đảo các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm tới dự án và các chuyên viên tư vấn đến từ 6 liên minh hợp tác chiến lược với đơn vị Quản lý & phát triển kinh doanh (QL&PTKD). Sự kiện hân hạnh được đón tiếp các đại diện đến từ phía Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (NHO), phía đơn vị QL&PTKD GP Invest và các liên minh hợp tác chiến lược. Được biết, dự án là một sản phẩm của Chủ đầu tư NHO, sở hữu vị trí đắc địa có tầm nhìn vịnh biển vô cùng đắt giá.

The Dragon Castle được thiết kế bởi các nhà thiết kế xuất sắc đến từ Hàn Quốc, là không gian sống hiện đại, thông minh với các tiện ích “chuẩn resort”. Sự kiện thu hút hơn 300 khách hàng, đơn vị truyền thông và các đối tác chiến lược tới tham dự.

Sự kiện cung cấp nhiều thông tin bổ ích về dự án

Xuyên suốt sự kiện giới thiệu dự án, vẻ đẹp kỳ vĩ của vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới được tái hiện thông qua các tiết mục biểu diễn, đồng thời còn khơi gợi được cảm xúc tuyệt vời khi được sống tại nơi đây. 

Đúng như tên gọi của chương trình, khách hàng tham dự sự kiện được trải nghiệm không gian căn hộ vô cùng hiện đại, thiết kế thông minh, tối ưu hóa mọi không gian. Bước ra khỏi không gian căn hộ, khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng với hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, không gian sinh hoạt cộng đồng trong lành với nhiều cây xanh.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, các nhà đầu tư còn được tiếp cận thêm nhiều thông tin bổ ích, được chia sẻ thông qua sự phân tích – đánh giá của đơn vị QL & PTKD dự án. Thay mặt đơn vị QL & PTKD dự án The Dragon Castle, ông Nguyễn Minh Hà – Phó Tổng Giám đốc GP Invest đã có màn thuyết trình ấn tượng về dự án, hiện trạng và tầm nhìn phát triển của thành phố Hạ Long trong tương lai.

Chính sách thanh toán ưu đãi – Nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn

Cũng trong sự kiện lễ giới thiệu dự án The Dragon Castle, các nhà đầu tư đã nhận được nhiều thông tin về chính sách ưu đãi từ phía Chủ đầu tư. Tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, chia hành 14 đợt, ngân hàng bảo lãnh cho vay 70% giá trị trên chính căn hộ hình thành trong tương lai và lãi suất 0% đến khi nhận nhà đối với khách hàng thanh toán.

Tới tham dự sự kiện, ban tổ chức còn chuẩn bị chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng: 01 tủ lạnh Samsung side by side, 02 smart TV Samsung, 03 máy giặt lồng ngang Samsung, 05 nồi chiên không dầu. Tại sự kiện lần này, đã có hơn 80 khách hàng chọn lựa thành công căn hộ tương lai đã bốc thăm may mắn với những giải thưởng hấp dẫn.

The Dragon Castle Hạ Long tích hợp tới 66 tiện ích hàng đầu, trong đó ưu tiên về các tiện ích chăm sóc và an toàn sức khỏe. Các căn hộ với diện tích rất hợp lý từ 39m2 – 84m2 với phong cách tối giản và tính toán tối ưu công năng.

Dương Ly

.
.
.
.
.
.
.
.