Thống nhất nội dung Triển lãm thành tựu phát triển KT-XH tỉnh Quảng Ninh

Thứ Năm, 27/08/2020, 15:30 [GMT+7]
.
.

Sáng 27/8, tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa - Thể thao và các đơn vị liên quan đã họp bàn thống nhất nội dung triển lãm thành tựu phát triển KT-XH tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2015 - 2020; Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

Phối cảnh không gian triển lãm với 143 gian hàng
Phối cảnh không gian triển lãm với 143 gian hàng.

Triển lãm thành tựu phát triển KT-XH tỉnh Quảng Ninh là một sự kiện quan trọng nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân những thành tựu tiêu biểu về phát triển KT-XH của tỉnh Quảng Ninh trong 5 năm (2015-2020); 10 năm thực hiện Cương lĩnh 2011 và 35 năm đổi mới; đồng thời giới thiệu quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Quảng Ninh trong tiến trình đổi mới, phát triển và hội nhập, khẳng định vị thế, tầm vóc của Quảng Ninh trong khu vực và cả nước.

Dự kiến triển lãm sẽ diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh từ 22-28/9 với quy mô 143 gian hàng của các huyện, thị xã, thành phố; các sở, ban, ngành; các doanh nghiệp; Hội VHNT tỉnh và các gian hàng triển lãm sản phẩm OCOP.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh từ 25-27/9, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh cũng sẽ bố trí 3 gian hàng triển lãm các thành tựu của tỉnh, các sản phẩm văn học - nghệ thuật tiêu biểu và sản phẩm OCOP đặc sắc.

Quang cảnh cuộc họp
Quang cảnh cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị tham gia đã trình bày đề cương nội dung gian hàng triển lãm của đơn vị mình, đồng thời đề xuất một số ý kiến điều chỉnh về maket, màu sắc, âm thanh, ánh sáng, các mô hình, đạo cụ... tới Ban tổ chức nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho không gian triển lãm.

Triển lãm hứa hẹn sẽ tạo không khí phấn khởi, tự hào và là động lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở từng địa phương, đơn vị của tỉnh trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Xuân Hòa


 

.
.
.
.
.
.
.
.