Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXV

Những công trình tạo dựng thương hiệu Hạ Long

Thứ Bảy, 18/07/2020, 14:29 [GMT+7]
.
.

Xác định du lịch - dịch vụ là trụ cột phát triển, nhiệm kỳ qua, bằng nhiều nguồn lực khác nhau, thành phố đã ưu tiên đầu tư phát triển hạ tầng cơ sở, hạ tầng du lịch. Những công trình đồng bộ, hiện đại đã làm thay đổi toàn diện, tạo diện mạo mới, khang trang, hiện đại hơn, đưa Hạ Long trở thành một trong những thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam theo đánh giá của nhiều người dân, nhà đầu tư và du khách.

a
Cụm công trình Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm - Quảng trường 30/10 - Bảo tàng tỉnh là điểm nhấn đặc biệt về kiến trúc, một trong những điểm đến hấp dẫn du khách khi đến TP Hạ Long.
Truyến đường 10 làn xe
Tuyến đường 10 làn xe nối cao tốc Hạ Long - Hải Phòng với cầu Bãi Cháy, không chỉ kết nối thuận lợi giữa Hạ Long với các khu vực nội, ngoại tỉnh, mà còn là "cửa ngõ xanh" của thành phố.
Cảng tàu quốc tế Tuần Châu
Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu khai thác theo mô hình “một điểm đến, nhiều tiện ích”, trung bình mỗi ngày tiếp nhận trên 10.000 lượt khách.
Cảng tàu quốc tế Hạ Long
Cảng tàu quốc tế Hạ Long - cảng tàu chuyên biệt đầu tiên trong nước, là nơi tiếp nhận các tàu biển quốc tế và là cầu nối quan trọng kết nối Hạ Long với quốc tế.
Đường bao biển Trần Quốc Nghiễn và công viên
Đường bao biển Trần Quốc Nghiễn và Công viên hoa Hạ Long nằm bên bờ Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, được thiết kế độc đáo, ấn tượng.
Ha
SunWorld Halong Complex là công viên giải trí hàng đầu châu Á, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách.
Cung Văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh có kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng phục vụ việc học tập, vui chơi của thanh thiếu nhi trong tỉnh.

 Chùm ảnh: Đỗ Phương

.
.
.
.
.
.
.
.