Tổ chức chương trình cấy nền: Văn hóa phát triển

Thứ Hai, 29/06/2020, 16:17 [GMT+7]
.
.

Trong các ngày từ 26-28/6, tại TP Hạ Long, CLB Đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh phối hợp với Ban Tổ chức cấy nền tổ chức chương trình cấy nền “Văn hóa phát triển”.

Cấy nền được tổ chức dưới hình thức là một Study Tour 3 ngày 2 đêm cùng với sự hướng dẫn từ Giáo sư Phan Văn Trường - chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại quốc tế. Đây là một chương trình học đặc biệt, kết hợp học trên hội trường, học ở các điểm tham quan tại địa phương, Study Tour là "hệ sinh thái" để mọi người cùng nhau chia sẻ thân tình về công việc, cuộc sống trong các đề tài về kinh tế, quy hoạch, thương thuyết, quản trị, phong cách toàn cầu, phát triển và khởi nghiệp...

Giáo sư Phan Văn Trường chia sẻ về chủ đề
Giáo sư Phan Văn Trường chia sẻ về chủ đề "Văn hóa phát triển".

Với hành trình tổ chức khắp các tỉnh, thành phố của Việt Nam và các nước trên thế giới, cấy nền đã có hơn 20 chương trình, hàng nghìn thành viên. Cấy nền số 23 + 24 được tổ chức tại TP Hạ Long với sự tham gia của gần 100 học viên Quảng Ninh và Hà Nội.

Đây là hoạt động góp phần mở rộng kiến thức và kỹ năng cho các doanh nghiệp trẻ ở Quảng Ninh, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Quảng Ninh phát triển hiệu quả.

Minh Thương

.
.
.
.
.
.
.
.