Công đoàn TKV: Khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc trong Tháng Công nhân

Thứ Sáu, 19/06/2020, 11:37 [GMT+7]
.
.

Sáng 19/6, tại TP Hạ Long, Công đoàn TKV tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Công nhân năm 2020 và trao kinh phí hỗ trợ gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công đoàn TKV tuyên dương các công nhân tiêu biểu trong Tháng Công nhân 2020.
Công đoàn TKV tuyên dương các công nhân tiêu biểu trong Tháng Công nhân năm 2020.

Diễn ra trong điều kiện vừa phòng, chống dịch, vừa đảm bảo SXKD, Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn VSLĐ năm 2020 đã được công đoàn các cấp phối hợp tổ chức thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế. Qua đó, đã thúc đẩy phong trào thi đua trong CNVLĐ toàn tập đoàn. Trong tháng 5, Tập đoàn đã sản xuất được 3,8 triệu tấn than, thực hiện 21.769 mét lò đào; tiền lương bình quân đạt 12,8 triệu đồng/người/tháng; thợ lò đạt 19,8 triệu đồng/người/tháng. Công đoàn các đơn vị đã đăng ký, thực hiện  262 hạng mục công trình trọng điểm góp phần vào tăng năng lực sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà của UBND tỉnh cho CNLĐ ngành Than có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, trao quà của UBND tỉnh cho CNLĐ ngành Than có hoàn cảnh khó khăn.

Để động viên người lao động, các cấp công đoàn TKV đã tặng quà cho hàng trăm tổ, đội, công trường, phân xưởng; trao trợ cấp 5 triệu đồng/suất cho 328 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 2,6 tỷ đồng…

Nhân dịp này, Công đoàn TKV đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Công nhân; trao hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng quà của UBND tỉnh cho CNLĐ khó khăn; Công đoàn Cao Su Việt Nam tặng 200 tặng quà cho CNLĐ ngành Than.

Đồng chí Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV trao hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đồng chí Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV, trao hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Thanh Hằng   

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.