VNPT Quảng Ninh triển khai nhiều chương trình ưu đãi chống dịch

Thứ Sáu, 03/04/2020, 11:14 [GMT+7]
.
.

Nhằm chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu của tỉnh trong công tác chống dịch Covid-19, bắt đầu từ ngày 2/4, VNPT Quảng Ninh đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi.

Tại
Lực lượng y tế và đội ngũ phục vụ công tác hậu cần tại những khu vực cách ly sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi của VNPT Quảng Ninh.

Đối tượng được hỗ trợ là cán bộ y tế tại những cơ sở y tế đang làm nhiệm vụ chống dịch; đội ngũ phục vụ công tác hậu cần tại các khu vực cách ly (công an, quân đội, tình nguyện viên...); khách hàng đang tập trung ở các khu cách ly sử dụng dịch vụ của VNPT Quảng Ninh

Cụ thể, tại các khu vực cách ly, VNPT Quảng Ninh tặng 1 đường truyền internet tốc độ cao. Đồng thời, những cán bộ y tế và đội ngũ phục vụ công tác hậu cần tại khu vực cách ly sẽ được miễn phí 1.500 phút thoại nội mạng, 50 phút thoại ngoại mạng, 2GB/ngày; miễn phí data khi sử dụng khai báo y tế về NCOVI, chu kỳ sử dụng 30 ngày và được gia hạn sử dụng cho đến khi hết đợt phòng, chống dịch; hỗ trợ chi phí mua sim vinaphone (nếu chưa có); miễn phí dịch vụ MyTV Net cài trên smartphone.

Với những khách hàng là người đang ở tập trung tại các khu cách ly, VNPT Quảng Ninh sẽ hỗ trợ chi phí mua sim vinaphone (nếu chưa có) và khách hàng được miễn phí 30 ngày sử dụng với 1.500 phút thoại nội mạng, 50 phút thoại ngoại mạng, 2GB/ngày; miễn phí data khi sử dụng khai báo y tế về NCOVI.

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT Quảng Ninh cũng sẽ được tặng 50% dung lượng data dành cho tất cả các thuê bao đăng ký gia hạn gói trong tháng 4; tăng băng thông tất cả các thuê bao dưới 50M trong 3 tháng (4,5,6) để đảm bảo khi ở nhà phòng, chống dịch.

Ngoài những ưu đãi đặc biệt dành cho lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19, VNPT Quảng Ninh cũng có những chương trình ý nghĩa để đồng hành, hỗ trợ ngành GD-ĐT trong giai đoạn này như: Miễn phí cung cấp phần mềm dạy học trực tuyến chuyên nghiệp VNPT E-Learning (Hệ thống quản lý học tập LMS), đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý, công tác dạy học của nhà trường theo quy định của Bộ GD-ĐT; miễn phí Data 3G/4G cho thuê bao Vinaphone khi truy nhập App hoặc trên Website vào hệ thống VNPT E-Learning. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên VNPT sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, tận tình hướng dẫn các nhà trường sử dụng giải pháp phục vụ đào tạo và quản lý giáo dục LMS.

Hoàng Nga

.
.
.
.
.
.
.
.