Tăng tốc thi công dự án đường bao biển Trần Quốc Nghiễn

Thứ Tư, 26/02/2020, 14:14 [GMT+7]
.
.

Với quyết tâm tạo không gian cảnh quan du lịch mới trong dịp hè tới, TP Hạ Long đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công đường bao biển Trần Quốc Nghiễn (đoạn từ cầu Bài Thơ đến điểm đấu nối đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả). Đến nay tiến độ thực hiện dự án đã đạt gần 70% khối lượng, dự kiến hoàn thành trước 30/4.

Hạng mục mặt đường rộng 6 làn xe đã có bản thi công xong và đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán 2020
Hạng mục mặt đường rộng 6 làn xe đã cơ bản thi công xong và đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán 2020.
a
Hiện nhà thầu đang tập trung thi công đắp nền vỉa hè phía biển.
 đổ bê tông lót vỉa hè, tiến độ đã đạt 40% khối lượng.
Việc đổ bê tông lót vỉa hè đã đạt 40% khối lượng, dự kiến hoàn thành vào đầu tháng 3/2020.
Để đảm bảo tiến độ hoàn thành các hạng mục thô trong tháng 3/2020, song song với việc thi công lớp bê tông lót, nhà thầu đã tiến hành lát vỉa hè ngay.
Để đảm bảo tiến độ hoàn thành các hạng mục thô trong tháng 3/2020, song song với việc thi công lớp bê tông lót, nhà thầu đã tiến hành lát vỉa hè ngay.
Tạo khối cảnh quan theo thiết kế
Tạo khối cảnh quan thiết kế bao gồm đường đi dạo và khu vực tiểu cảnh xen kẽ.
Hạng mục kè chắn phía biển đã hoàn thành, giải pháp thi công cọc khoan ép nhồi đã giải quyết được tình trạng rác đọng trên bệ phản áp trước đây
Hạng mục kè chắn phía biển đã hoàn thành, giải pháp thi công cọc ép nhồi đã giải quyết được tình trạng rác đọng trên bệ phản áp trước đây.
Trạm thu gom, xử lý nước thải trước khi xả ra Vịnh Hạ Long bắt đầu tổ chức thi công.
Trạm thu gom, xử lý nước thải đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục thô. Tất cả nước thải sinh hoạt sẽ được thu gom về đây, xử lý đảm bảo an toàn về môi trường trước khi xả ra Vịnh Hạ Long.
Theo kế hoạch tiến độ, trung tuần tháng 3/2020 các hạng mục thô toàn bộ dự án sẽ hoàn thành, từ đây đến 30/4 sẽ là giai đoạn hoàn thiện và lắp đặt thiết bị cảnh quan
Theo kế hoạch, trung tuần tháng 3/2020 các hạng mục thô toàn bộ dự án sẽ hoàn thành, từ đây đến 30/4 sẽ là giai đoạn hoàn thiện và lắp đặt thiết bị cảnh quan.

 Đỗ Phương

.
.
.
.
.
.
.
.