Hội nghị đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Thứ Sáu, 15/11/2019, 18:28 [GMT+7]
.
.

Chiều 15/11/2019, Công ty điện lực Quảng Ninh tổ chức hội nghị đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01//2019 của Chính phủ.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện các Ngân hàng và tổ chức trung gian đã giới thiệu dịch vụ thanh toán trực tuyến dành cho Công ty Điện lực Quảng Ninh như: Thanh toán qua POS, ATM, internet banking, ứng dụng VnptPay, ViettelPay, ECPay. Việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt mang lại nhiều lợi ích như minh bạch hóa các giao dịch, giúp đồng vốn luân chuyển nhanh hơn, giao dịch được an toàn và giảm chi phí quản lý, kiểm đếm… Hiện nay đã có khoảng 200.000 khách hàng của Công ty Điện lực Quảng Ninh thanh toán tiền điện qua ngân hàng và tổ chức trung gian, đạt tỷ lệ trên 50%.

Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Quảng Ninh tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành, ngân hàng và các tổ chức trung gian triển khai các giải pháp, phương án đẩy mạnh công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, góp phần tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người dân và các tổ chức doanh nghiệp.

Việt Hưng
 

.
.
.
.
.
.
.
.