Tập huấn nghiệp vụ xúc tiến đầu tư

Thứ Sáu, 12/07/2019, 16:33 [GMT+7]
.
.

Ngày 12/7, tại huyện Vân Đồn, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ xúc tiến đầu tư năm 2019 cho 54 cán bộ, công chức các sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn.
Quang cảnh buổi tập huấn.

Tham gia khóa đào tạo, học viên được truyền đạt về các chuyên đề: Định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả thu hút và sử dụng đầu tư nhà nước đến năm 2030; xu hướng dịch chuyển dòng vốn FDI trước tác động của các hiệp định thương mại mà Chính phủ Việt Nam đã ký kết và giải pháp thu hút FDI vào Quảng Ninh; thu hút đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ Logistics – những điểm cần lưu ý trong xúc tiến đầu tư; nâng cao hiệu quả xúc tiến đầu tư tại chỗ – kinh nghiệm thu hút đầu tư vào Khu kinh tế Vân Đồn.

Ban tổ chức trao chứng chỉ cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.
Ban Tổ chức trao chứng chỉ cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Cũng trong chương trình đào tạo, các học viên được đi khảo sát thực địa tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và Dự án Sonasea Vân Đồn Habor City.

Thông qua khóa đào tạo này, các học viên sẽ nắm bắt được xu hướng mới trong lĩnh vực đầu tư, thu hút vốn đầu tư trước tình hình biến động trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đây cũng là dịp để từng bước đào tạo, nâng cao kiến thức, năng lực cho cán bộ làm công tác xúc tiến đầu tư tại các sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh.

a
Các học viên tìm hiểu thực tế tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Minh Đức

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.