Công ty CP Than Vàng Danh phát động thi đua sản xuất đầu năm

Thứ Tư, 02/01/2019, 14:00 [GMT+7]
.
.

Nhằm tạo không khí phấn khởi bước vào sản xuất trong năm mới 2019 cho cán bộ, công nhân viên, sáng 2/1, tại khu khai trường sản xuất, Công ty CP Than Vàng Danh đã tổ chức lễ phát động thi đua, ra quân sản xuất đầu năm.

lãnh đạo phân xưởng khia thác 6 lì xì lấy may đầu năm cho thợ lò chuẩn bị vào ca
Lãnh đạo Phân xưởng Khai thác 6, lì xì lấy may đầu năm cho thợ lò chuẩn bị vào ca

2019 là năm đầu tiên Công ty CP Than Vàng Danh tổ chức phát động thi đua, ra quân sản xuất đầu năm đến từng phân xưởng và từng ca sản xuất với sự tham dự của lãnh đạo công ty. Sau buổi giao ca và phát động thi đua, ra quân sản xuất đầu năm, các phòng, ban, phân xưởng đã bước ngay vào sản xuất. Mỗi cán bộ, công nhân, dù ở những vị trí công tác khác nhau, song đều có chung một tinh thần nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thợ lò ký sổ giao nhận ca trước khi vào làm việc
Thợ lò ký sổ giao nhận ca trước khi vào làm việc.

Năm 2019, Công ty CP Than Vàng Danh được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giao nhiệm vụ khai thác 3,15 triệu tấn than, tăng 400.000 tấn so với năm 2018, đào mới trên 30.000m đường lò, mức cao so với những năm gần đây. Ngay trong ngày sản xuất đầu năm, Công ty CP Than Vàng Danh đặt chỉ tiêu khai thác trên 11.000 tấn than, đào mới 120m đường lò.

Ông Vương Minh Thu, Phó Giám đốc Công ty CP Than Vàng Danh cho biết: Để đạt mục tiêu trên, ngay từ sớm đơn vị đã triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh sản xuất, trong đó tập trung cao độ cho công tác ATVSLĐ; cải thiện điều kiện làm việc, đặc biệt là cho thợ lò; đầu tư đổi mới công nghệ, phát triển thêm các lò chợ, dây chuyền đào lò cơ giới hóa; chuẩn bị tốt về diện sản xuất, diện dự phòng để không đơn vị nào bị nhỡ trong năm...

Thợ lò than Vàng Danh khí thế phấn đấu thi đua sản xuất
Thợ lò Than Vàng Danh khí thế phấn đấu thi đua sản xuất.

Những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh của Công ty CP Than Vàng Danh ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2019 sẽ góp phần cùng các đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam hoàn thành mục tiêu khai thác 40 triệu tấn than, tiêu thụ 42 triệu tấn trong năm 2019.

Được biết, kết thúc năm 2018, Công ty CP Than Vàng Danh đạt tổng sản lượng than khai thác trên 2,75 triệu tấn, thu nhập bình quân của hơn 5.400 cán bộ, công nhân, người lao động đạt gần 14 triệu đồng/tháng.

Việt Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.