Điện lực TP Hạ Long tổ chức chương trình Giao lưu gắn kết, lan tỏa văn hóa 2018

Thứ Bảy, 10/11/2018, 12:53 [GMT+7]
.
.

Ngày 10/11, Điện lực TP Hạ Long tổ chức chương trình Giao lưu gắn kết, lan tỏa văn hóa 2018. Tính đến thời điểm này, Công ty Điện lực Quảng Ninh là đơn vị đầu tiên trong 27 đơn vị điện lực trực thuộc của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức chương trình đến cấp điện lực thành phố.

Quang cảnh chương trình giao lưu.
Quang cảnh chương trình giao lưu.

Với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm để nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả công tác kinh doanh và chất lượng dịch vụ khách hàng, đáp ứng các yêu cầu đổi mới để phù hợp với lộ trình phát triển thị trường điện, năm 2018, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức chương trình giao lưu cấp Công ty và cấp Điện lực trực thuộc nhằm hưởng ứng mạnh mẽ Hành trình văn hóa EVNNPC do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phát động.

v
Chương trình đã ghi nhận nhiều đóng góp tâm huyết thể hiện rõ quyết tâm đổi mới và xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Điện lực TP Hạ Long.

Qua đó, đưa các giá trị của văn hóa doanh nghiệp vào thực tiễn SXKD và đời sống hàng ngày của từng người lao động; giúp các đơn vị xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc, biết tôn trọng, chia sẻ với đồng nghiệp, nâng cao hiệu quả, chất lượng với công việc, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng. Đồng thời kiến tạo và lan tỏa mạnh mẽ niềm tin thành công về sự đổi mới văn hóa và sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Để thấy rõ hơn các hoạt động cần phải đổi mới trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong khuôn khổ chương trình giao lưu, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh và CBCNV của Điện lực TP Hạ Long đã có những chia sẻ chân tình về việc gắn kết các niềm tin, giá trị cốt lõi trong chương trình lan tỏa văn hóa năm 2018. Đồng thời, tại chương trình cũng đã ghi nhận được rất nhiều các ý kiến chỉ đạo sâu sắc và những đóng góp tâm huyết thể hiện rõ quyết tâm đổi mới và xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Điện lực TP Hạ Long.

Các
Điện lực TP Hạ Long tổ chức ký cam kết về thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2018.

Kết thúc chương trình giao lưu, Điện lực TP Hạ Long đã tổ chức ký cam kết về thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2018 giữa Ban lãnh đạo với các phòng, ban và tổ đội sản xuất.

Hoàng Nga

 

.
.
.
.
.
.
.
.