TP Móng Cái gặp mặt doanh nghiệp nhân ngày 13/10

Thứ Bảy, 13/10/2018, 16:05 [GMT+7]
.
.

Tối 12/10, tại cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vỹ, TP Móng Cái đã tổ chức gặp mặt doanh nhân, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Thành phố Móng Cái tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp Móng Cái
Lãnh đạo TP Móng Cái tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp Móng Cái.

TP Móng Cái hiện có gần 1.100 doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh. Những năm qua, các doanh nghiệp đã đầu tư sản xuất kinh doanh hiệu quả, đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước,  tham gia thiết thực vào các chương trình từ thiện, an sinh xã hội, giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Từ đầu năm đến nay, Móng Cái đã có hơn 100 doanh nghiệp được thành lập mới. Hiệp hội Doanh nghiệp Móng Cái hiện nay có 225 hội viên là các doanh nghiệp lớn, nòng cốt của Móng Cái.

Đồng hành với doanh nghiệp trên phương châm ““Thành công của Doanh nghiệp là thành công của Móng Cái và của Tỉnh Quảng Ninh”, cấp ủy, chính quyền thành phố Móng Cái cũng đã tập trung chỉ đạo, triển khai nhiều giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đơn giản hóa quy trình, thủ tục hành chính rút ngắn thời gian giải quyết, chủ động nắm thông tin, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của doanh nghiệp thông qua các hội nghị tiếp xúc định kỳ và mô hình café doanh nhân, qua fanpage DDCI thành phố…

biểu trưng
TP Móng Cái đã trao tặng biểu tượng Doanh nhân Móng Cái cho 102 doanh nhân tiêu biểu của địa phương.

Gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) là dịp để TP Móng Cái tri ân những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân thành phố đồng thời tiếp tục động viên, thể hiện sự đồng hành của cấp ủy, chính quyền địa phương đối sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp.

Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.