Cục Thuế tỉnh ký quy chế phối hợp công tác với các địa phương

Thứ Tư, 10/10/2018, 21:16 [GMT+7]
.
.

Ngày 10/10, tại TP Uông Bí đã diễn ra lễ ký kết quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2018-2020 giữa Đảng ủy Cục thuế tỉnh, Thành ủy Uông Bí và Thị ủy Quảng Yên.

Quang cảnh lẽ ký kết quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Cục thuế - Thành ủy Uông Bí và Thị ủy Quảng Yên.
Quang cảnh lẽ ký kết quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Cục Thuế, Thành ủy Uông Bí và Thị ủy Quảng Yên.

Theo biên bản ký kết, các bên sẽ phối hợp tham mưu đề xuất với Tỉnh ủy, UBND tỉnh các chủ trương, giải pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn; đồng thời đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế, góp phần nâng cao sức cạnh tranh và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tích cực phối hợp với Đảng uỷ Cục Thuế khu vực trong triển khai các chương trình hành động.

Bên cạnh đó, các bên phối hợp chặt chẽ tăng cường tuyên truyền cho cán bộ, công chức nhận thức sâu sắc về vai trò, chức năng nhiệm vụ của cơ quan Thuế, nhất là công tác cải cách hành chính, hiện đạo hóa trong lĩnh vực Thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phấn đấu đạt chỉ tiêu thu ngân sách được giao hằng năm. Phối hợp, nâng cao hiệu quả công tác dân vận thông qua tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật nói chung và pháp luật về thuế để người dân, người nộp thuế hiểu, chấp hành; gắn việc thực hiện công tác dân vận, phong trào thi đua dân vận khéo với nhiệm vụ chính trị mỗi bên.

Được biết, trong các ngày 11 và 13/10 Đảng ủy Cục Thuế tỉnh sẽ tiếp tục ký quy chế phối hợp công tác với các huyện ủy: Đầm Hà, Hải Hà, Bình Liêu, Tiên Yên, Ba Chẽ.

Thu Trang

.
.
.
.
.
.
.
.