Chuyển giao chức danh Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh khóa V

Thứ Sáu, 17/08/2018, 20:51 [GMT+7]
.
.

Ngày 17/8, tại TP Hạ Long, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã tổ chức buổi tọa đàm cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương về chủ đề “Cách quản lý và sử dụng đồng tiền hiệu quả” và chuyển giao chức danh Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh khóa V (nhiệm kỳ 2017 - 2022)

Quang cảnh buổi tô chức sự kiện
Quang cảnh buổi tổ chức sự kiện.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI sẽ diễn ra tại Hà Nội trong tháng 8/2018. Các hoạt động đã diễn ra thành công với sự tham gia của 350 đại biểu là các doanh nhân trẻ thành đạt, đại diện cho các Hội Doanh nhân trẻ đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và Quảng Ninh.

Các doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh tọa đàm với Diễn giả-Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương thuyết trình tại buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương với chủ đề “Cách quản lý và sử dụng đồng tiền hiệu quả”, các doanh nhân trẻ đã có cơ hội được học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực thông qua lối diễn thuyết dễ hiểu và gần gũi về cách thức quản lý, vận hành đồng tiền sao cho hiệu quả nhất từ một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế của Việt Nam.

Anh Nguyễn Hữu Thủy chích thức chuyển giao chức danh Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022 cho anh Lưu Công Thành cùng bó hoa tươi thắm hữu tình
Doanh nhân Nguyễn Hữu Thủy chính thức chuyển giao chức danh Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh khóa V (nhiệm kỳ 2017 - 2022) cho doanh nhân Lưu Công Thành (bên trái).

Được sự nhất trí của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã thống nhất bầu doanh nhân Lưu Công Thành - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh giữ chức vụ Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh khóa V (nhiệm kỳ 2017 - 2022).

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã tổ chức trao giải cho các vận động viên tham gia Giải golf truyền thống của Hội lần thứ III-2018. Đồng thời trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo của tỉnh thông qua đại diện của Ủy ban MTTQ tỉnh.

Lương Giang

.
.
.
.
.
.
.
.