Tập huấn công tác phân tích mạng xã hội và fanpage DDCI Quảng Ninh

Thứ Ba, 26/06/2018, 17:19 [GMT+7]
.
.

Chiều 26/6, tại TP Hạ Long, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tổ chức tập huấn các nội dung về phân tích mạng xã hội (SNA) và fanpage DDCI Quảng Ninh với sự tham gia của chuyên gia từ Công ty CP Nghiên cứu và Phân tích Vietsurvey. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ, hướng dẫn các cơ quan vận hành hiệu quả fanpage DDCI Quảng Ninh.

faffaf
Buổi tập huấn thu hút đông đảo đại diện các địa phương, sở, ban, ngành trong tỉnh.

Tại buổi tập huấn, Tiến sỹ Nguyễn Đức Nhật, Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Phân tích Vietsurvey đã phân tích tình hình hoạt động của fanpage DDCI Quảng Ninh trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời thông tin và có những đánh giá chung về lượng tương tác, tiếp cận bài viết trên fanpage DDCI Quảng Ninh, những cách làm hay, nổi bật của các địa phương.

Đại diện cán bộ phụ trách và chuyên viên mảng SNA của các ngành, địa phương trong tỉnh đã cùng chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai quản lý và vận hành hiệu quả chương trình giám sát chất lượng thủ tục dịch vụ công và điều hành kinh tế cấp cơ sở sử dụng phương thức đánh giá ý kiến xã hội thông qua cơ sở dữ liệu trực tuyến (fanpage DDCI Quảng Ninh); đề xuất các giải pháp kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường tính tương tác của fanpage trong thời gian tới.

faf
Chuyên gia và đại diện Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư trao đổi, giải đáp với đại diện của các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

Cũng tại buổi tập huấn, đại diện Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư cùng chuyên gia đã trực tiếp giải đáp các câu hỏi, vướng mắc của các cán bộ phụ trách trong quá trình thí điểm vận hành, quản lý fanpage DDCI và SNA cũng như cung cấp thông tin nhằm hỗ trợ các sở, ngành, địa phương có nhu cầu thành lập fanpage và kết nối với trang chính DDCI Quảng Ninh.

Lương Giang

.
.
.
.
.
.
.
.