Đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án hạ tầng trước mùa mưa bão

Thứ Sáu, 15/06/2018, 14:42 [GMT+7]
.
.

Thời gian qua, với sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các chủ đầu tư dự án chậm tiến độ trên địa bàn TP Hạ Long đã tập trung triển khai thi công và cam kết đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo an toàn cho người dân sống quanh khu vực dự án trước mùa mưa bão năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công các dự án:

1
Dự án Monaco resort do Công ty CP Hạ Long Monaco làm chủ đầu tư đang được tập trung triển khai các hạng mục.
 Công ty CP Monaco huy động phương tiện thi công tuyến kè tiếp giáp khu dân cư 9, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.
  Trong đó, đặc biệt khẩn trương thi công tuyến kè tiếp giáp dân cư khu 9, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long để đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa bão.
1
Đối với dự án Khu biệt thự Phượng Hoàng, chủ đầu tư là Công ty Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát cũng đang khởi công xây dựng tuyến kè bao quanh khu vực thi công với chiều dài hơn 400m, tổng trị giá trên 100 tỷ đồng.
2
Tranh thủ thời tiết thuận lợi, Công ty Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát huy động nhân lực, thiết bị đẩy nhanh tiến độ thi công dự án.
Dự án khu biệt thự đồi thủy sản đang được chủ đầu tư Công ty 577 phối hợp với TP Hạ Long nâng cấp, cải tạo lại tuyến cống thoát nước qua đường và hệ thống kênh mương tại vị trí dưới gầm cầu vượt Cái Lân (một trong những điểm ngập úng vào mùa mưa trong những năm gần đây)
Dự án Khu biệt thự đồi thủy sản đang được chủ đầu tư là Công ty 577 phối hợp với TP Hạ Long nâng cấp, cải tạo lại tuyến cống thoát nước qua đường và hệ thống kênh mương tại vị trí dưới gầm cầu vượt Cái Lân (một trong những điểm ngập úng vào mùa mưa những năm gần đây).
Hệ thống cống, mương thu gom nước trên dự án đã được Công ty 577 hoàn thành. Toàn bộ hệ thống kè sát khu vực nhà dân đã được đổ bê tông kiên cố
Hệ thống cống, mương thu gom nước trên dự án đã được Công ty 577 hoàn thành. Toàn bộ hệ thống kè sát khu vực nhà dân đã được đổ bê tông kiên cố.

Thu Trang - Lương Giang

.
.
.
.
.
.
.
.