Công đoàn các KCN tuyên dương công nhân tiên tiến tiêu biểu

Chủ Nhật, 20/05/2018, 07:04 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890 - 2018), tối 19/5 tại TP Hạ Long, Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học Bác lòng ta trong sáng hơn”, tuyên dương công nhân tiên tiến tiêu biểu và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018.

Tiết mục múa làng lúa làng hoa do CNLĐ Công ty TNHH MTV Nến Nghệ thuật AIDI Việt Nam.
Tiết mục múa làng lúa làng hoa do CNLĐ Công ty TNHH MTV Nến nghệ thuật AIDI Việt Nam biểu diễn.

Buổi sinh hoạt gồm 10 tiết mục văn nghệ mang chủ đề "Ca gợi Đảng, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc" với sự tham gia của hơn 40 diễn viên không chuyên là những đoàn viên, CNLĐ đến từ Cụm văn hóa thể thao KCN Cái Lân.

Các tiết mục không chỉ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần người lao động trong KCN mà còn tạo động lực thúc đẩy tăng năng suất lao động, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm.

Các đồng chí: Đỗ Thị Ninh Hường, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và Đặng Văn Chính, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Khen thưởng 15 công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2017.
Các đồng chí: Đỗ Thị Ninh Hường, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đặng Văn Chính, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh trao giấy khen cho 15 công nhân tiên tiến tiêu biểu của KCN năm 2017.

Nhân dịp này, Công đoàn các KCN tỉnh tuyên dương 15 công nhân tiên tiến tiêu biểu, đại diện cho hơn 20.000 CNLĐ trong các KCN đã đóng góp nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật áp dụng vào thực tiễn sản xuất làm lợi cho các doanh nghiệp trong năm 2017.

Dương Trường

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.