TKV tuyên dương các điển hình tiên tiến năm 2017

Thứ Bảy, 31/03/2018, 20:12 [GMT+7]
.
.

Ngày 30/3, tại TP Việt Trì, Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017.

Năm 2017, Tập đoàn đã tạo được bứt phá ấn tượng trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh. Doanh thu của Tập đoàn đạt gần 108 nghìn tỷ đồng (tăng 7,2% so với cùng kỳ); nộp ngân sách Nhà nước gần 13,5 nghìn tỷ đồng, thu nhập bình của người lao động đạt trên 9,6 triệu đồng/người/tháng. Lợi nhuận toàn Tập đoàn đạt 2,5 nghìn tỷ đồng, tăng 1,5 nghìn tỷ đồng so với năm 2016.

Đồng chí Đặng Thanh Hải, Tổng Giám đốc TKV tặng cờ thi đua xuất sắc cho Phân xưởng Khai thác 11- Công ty Than Thống Nhất đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua giành năng suất kỷ lục của Tập đoàn
Đồng chí Đặng Thanh Hải, Tổng Giám đốc TKV tặng cờ thi đua xuất sắc cho Phân xưởng Khai thác 11- Công ty Than Thống Nhất đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua giành năng suất kỷ lục của Tập đoàn.

Đạt được kết quả trên là do toàn ngành đã nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp về công tác tổ chức, quản lý và điều hành, sự đoàn kết, đồng thuận, phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của thợ mỏ, đặc biệt từ các phong trào thi đua lao động, sản xuất của toàn Tập đoàn năm qua.

Bên cạnh đó, công tác thi đua, khen thưởng luôn được quan tâm đúng mức và thực sự đổi mới, phát triển cả về chiều sâu cũng như bề rộng, trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, tạo nên sự thống nhất trong công tác quản lý, tạo khí thế và động lực để thúc đẩy sức sáng tạo, vượt qua khó khăn thử thách, giữ ổn định và đảm bảo hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. Đồng thời các phong trào thi đua đã góp phần xây dựng và bồi dưỡng nguồn nhân lực cũng như các yếu tố khác cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Nhiều tập thể, cá nhân được TKV tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc
Nhiều tập thể, cá nhân được TKV tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc.

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Tập đoàn trong năm 2017, nhân dịp này, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động cho 8 tập thể và cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 39 tập thể và cá nhân; Bộ Công Thương tặng cờ thi đua cho 20 đơn vị, danh hiệu thi đua cấp bộ cho 373 cá nhân, bằng khen cho 529 tập thể và cá nhân... Tập đoàn cũng đã quyết định khen thưởng cho nhiều đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Đặng Nhung- Hồng Minh

.
.
.
.
.
.
.
.