"Món quà" thiết thực, ý nghĩa với công nhân ở một Công ty Môi trường

Chủ Nhật, 12/11/2017, 07:52 [GMT+7]
.
.

Nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo việc làm cho người lao động cùng nhiều hoạt động chăm sóc về vật chất, tinh thần... là những việc làm thiết thực mà Công ty TNHH MTV Môi trường - TKV triển khai trong dịp kỷ niệm 81 năm Ngày Truyền thống Công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936 - 2017).

Công ty được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư, xây dựng, quản lý, vận hành, kinh doanh các dự án môi trường mỏ và xây lắp công trình. Hiện, Công ty có 17 đơn vị trực thuộc, trên 1.300 cán bộ, công nhân lao động. Công ty đã đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống cho người lao động. Công ty luôn ổn định sản xuất, giữ vững nhịp độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước từ 10 đến 15% trở lên, bảo toàn, phát triển được nguồn vốn và nộp ngân sách đầy đủ cho Nhà nước. Điều quan trọng, Công ty luôn chăm lo đủ việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động. Tất cả như "món quà" thiết thực, ý nghĩa để người lao động gắn bó hơn với Công ty.

faf
Với đặc thù là đơn vị thực hiện các công trình về môi trường, Công ty luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm tăng hiệu quả công việc, tránh độc hại cho người lao động. (Trong ảnh: Công ty đầu tư xe chuyên dụng để vận chuyển, xử lý chất thải độc hại)

 

faf
Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống công nhân, thường xuyên tuyên truyền nâng cao nhận thức, đề cao các yếu tố an toàn, vệ sinh trong lao động.

 

faf
Cải thiện đời sống tinh thần cho người lao động bằng các hoạt động văn hóa, thể thao thường niên.

 

faffaf
Tham gia đầy đủ các cuộc thi, phong trào của Tập đoàn, coi đây là sân chơi để người lao động giao lưu, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong lao động sản xuất.

 

faf
Công đoàn Công ty luôn quan tâm, động viên người lao động trên các dự án. (Trong ảnh: Thăm, tặng quà cho cán bộ, công nhân Xí nghiệp xây dựng Cơ khí và Môi trường mỏ của Công ty trên khai trường).

 

FAF
Trạm xử lý nước Núi Nhện do Công ty thi công, vận hành là công trình thiết thực chào mừng Ngày truyền thống 12/11.

 Tạ Quân - Dương Phượng Đại

.
.
.
.
.
.
.
.