Móng Cái: Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ Sáu, 13/10/2017, 12:51 [GMT+7]
.
.

Tối 12/10, tại Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ, TP Móng Cái tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (2004/2017).

Lãnh đạo TP Móng Cái thông tin tới doanh nghiệp tình hình kinh tees0xax hội của địa phương trong 9 tháng năm 2017 và chúc mừng các doanh nhân.
Lãnh đạo TP Móng Cái thông tin tới doanh nghiệp tình hình kinh tế-xã hội của địa phương trong 9 tháng năm 2017 và chúc mừng các doanh nhân nhân ngày 13/10.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp trong tỉnh, đội ngũ doanh nghiệp trên địa bàn TP Móng Cái đã có bước phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, trên địa bàn thành phố có hơn 7.000 doanh nghiệp, trong đó có 22 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký kinh doanh hơn 1,1 tỷ USD và hơn 4.000 hộ kinh doanh cá thể.

Tại buổi lễ, lãnh đạo TP Móng Cái đã thông tin khái quát đến các doanh nghiệp về tình hình kinh tế-xã hội của thành phố 9 tháng qua. Theo đó, kinh tế-xã hội của thành phố tiếp tục duy trì ổn định và có bước phát triển, nhiều chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra và tăng so cùng kỳ năm trước: Tổng giá trị hàng hóa XNK đạt hơn 3,5 tỷ USD. Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt hơn 6.100 tỷ đồng. Tổng sản lượng thủy sản đạt hơn 8.200 tấn....

...và tặng hoa chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.
Lãnh đạo TP Móng Cái tặng hoa chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Lãnh đạo TP Móng Cái cũng thông tin tới các doanh nghiệp một số dự án trọng điểm về hạ tầng, kinh tế xã hội được tập trung triển khai trong năm 2017 và khẳng định, cấp ủy, chính quyền thành phố luôn xác định việc tạo dựng môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút đầu tư và hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội  địa phương.

Thành phố cam kết sẽ tiếp tục cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp, doanh nhân phát huy tài năng, trí tuệ và năng lực sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Tại buổi lễ, lãnh đạo TP Móng Cái đã tặng hoa và chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố.

Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.