Hoành Bồ lần đầu tổ chức "Cà phê doanh nhân"

Chủ Nhật, 08/10/2017, 14:41 [GMT+7]
.
.

Sáng 8/10, tại quán Cà phê sách (thị trấn Trới), lần đầu tiên huyện Hoành Bồ tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo huyện và gần 50 lãnh đạo doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện.

ca
Lãnh đạo huyện Hoành Bồ giải đáp nhiều ý kiến các doanh nghiệp nêu ra tại chương trình "Cà phê doanh nhân".

Tại chương trình, đã có nhiều doanh nghiệp nêu lên những thuận lợi cũng như khó khăn và đề xuất các ý kiến, kiến nghị. Qua đó, lãnh đạo và các cơ quan chuyên môn huyện Hoành Bồ đã tiếp nhận và trực tiếp giải đáp nhiều ý kiến của các doanh nghiệp mà không phải qua những khâu thủ tục hành chính có thể kéo dài như trước đây. Đây là một mô hình mới với không gian mở, diễn đàn mở, không có mở đầu và không có kết luận nhưng mang lại nhiều lợi ích, mọi khó khăn của doanh nghiệp đều có thể trao đổi, bàn bạc và tìm cách tháo gỡ…

Mô hình “Cà phê doanh nhân” với mục đích tạo ra môi trường mới để các doanh nhân gặp gỡ với đại diện cơ quan quản lý Nhà nước để trao đổi về các vấn đề liên quan đến môi trường đầu tư, năng lực cạnh tranh, đồng thời cũng là nơi các nhà quản lý trực tiếp giải đáp thắc mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm cơ hội đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Huyện Hoành Bồ hy vọng mô hình “Cà phê doanh nhân” sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với chính quyền, giúp tìm ra hướng phát triển cho doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của huyện nói chung.

Hồng Phương (Trung tâm TT-VH Hoành Bồ)

.
.
.
.
.
.
.
.