Công ty TNHH Phúc Xuyên: Chạy thử thành công 60 xe taxi bằng phần mềm Emddi

Thứ Tư, 18/10/2017, 13:32 [GMT+7]
.
.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông đi lại của hàng khách nhanh chóng, tiện lợi, minh bạch về giá cả, từ đầu tháng 10/2017 đến nay, Công ty TNHH Phúc Xuyên đã ứng dụng thành công 60 xe taxi hoạt động bằng phần mềm Emddi.

22
Phần mền sẽ giúp khách hàng biết trước thông tin tài xế, cung đường đi và giá cả...

Đây là một trong những dịch vụ ứng dụng đặt xe online tiện ích tiên phong tại Quảng Ninh. Giống như phần mềm hệ thống Uber, Grab đang sử dụng, với ứng dụng Emddi thông minh trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng…) sẽ giúp khách hàng kết nối nhanh chóng với lái xe.

Ngoài ra, sử dụng công nghệ này, hành khách còn biết trước thông tin về xe, tài xế và giám sát lộ trình của xe. Đồng thời biết trước chính xác khoảng cách vị trí cung đường đi, số tiền thanh toán trước mỗi chuyến đi. Tất cả các thao tác này đều được thực hiện trên thiết bị di động, tiết kiệm thời gian đến các điểm Công ty đặt vé hay tốn cước điện thoại để giao dịch như trước đây.

22
Với phần mền Emddi sẽ giúp khách hàng rất nhiều tiện ích so với dịch vụ đặt xe giao dịch như trước đây.

Được biết, hiện nay phần mền Emddi đã được triển khai tại 4 tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Khánh Hòa. Dự kiến cuối tháng 10 này, Công ty TNHH Phúc Xuyên sẽ mở rộng mô hình taxi bằng phần mền Emddi tại các địa phương trong tỉnh như: Hạ Long, Cẩm Phả, Đông Triều, Quảng Yên…

Phạm Tăng

.
.
.
.
.
.
.
.