Ba Chẽ tăng cường đầu tư xây dựng hạ tầng

Thứ Tư, 04/10/2017, 08:18 [GMT+7]
.
.

Nhằm mục tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, những năm gần đây, Ba Chẽ đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng các công trình, góp phần nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn huyện.

Công trình cải tạo nâng cấp đường tỉnh lộ 330 đoạn từ cầu Ba Chẽ 2 đến Cầu Nam Sơn
Công trình cải tạo nâng cấp tỉnh lộ 330 đoạn từ cầu Ba Chẽ 2 đến Cầu Nam Sơn có tổng mức đầu tư gần 35 tỷ đồng, phục vụ đắc lực cho hoạt động giao thương của người dân trên địa bàn. 

,,
Trận mưa lớn ngày 14/8/2017 đã khiến Cầu Cổ Ngựa, xã Lương Mông nối hai thôn Đồng Chức và Xóm Mới bị nước lũ cuốn trôi hoàn toàn. Để giúp cho 97 hộ dân đang sinh sống trên địa bàn thôn đi lại thuận tiện, hiện nay Sở Giao thông Vận tải Quảng Ninh đang tập trung nhân lực, máy móc và phương tiện kỹ thuật để xây mới cầu này.

,,
Trường THCS Nam Sơn có tổng mức đầu tư gần 15 tỷ đồng vừa được được đưa vào sử dụng với 8 phòng học, khu hiệu bộ và các công trình phụ trợ khác, giúp thầy trò nhà trường có được nơi giảng dạy và học tập đầy đủ, khang trang.

..
Hồ chứa nước Khe Mười, xã Đồn Đạc cung cấp nước sinh hoạt và phục vụ sản xuất cho bà con thôn Nam Kim, xã Đồn Đạc; thôn Bằng Lau, Lò Vôi và Cụm công nghiệp xã Nam Sơn có tổng mức đầu tư trên 74 tỷ đồng. Khởi công xây dựng ngày 6/12/2016, đến nay đã thi công đạt trên 50% khối lượng công trình, dự kiến hoàn thành vào ngày 6/12/2017.

Thùy Loan (Trung tâm TT&VH huyện Ba Chẽ)

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.