Những công trình, dự án 135 ở Hải Hà

Thứ Bảy, 23/09/2017, 07:15 [GMT+7]
.
.

Từ nguồn vốn chương trình 135, huyện Hải Hà đã triển khai đầu tư, nâng cấp nhiều công trình, dự án hạ tầng cho các xã khó khăn, trong đó, đặc biệt là các dự án hạ tầng phục vụ sản xuất như: Đập và kênh tưới; đường giao thông liên thôn; hệ thống cấp nước tự chảy phục vụ sinh hoạt và sản xuất... Từ đầu năm đến nay, huyện Hải Hà tập trung triển khai 10 công trình, dự án đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng cho các xã Quảng Đức, Quảng Sơn; thôn 7 (xã Quảng Phong), thôn 3 (xã Quảng Thịnh) với tổng mức đầu tư hơn 18 tỷ đồng và đầu tư các dự án hỗ trợ người dân phát triển sản xuất hơn 15 tỷ đồng.

Công trình thi công tuyến đường từ Tài Phố đến Mả Thầu Phố, xã Quảng Đức có chiều dài 1,8 km được khởi công từ tháng 5-2017 với tổng mức đầu tư 3 tỷ đồng. Hiện nay, tuyến đường đã thi công được 1.050 m. Dự tính trong tháng 9 sẽ hoàn thành phục vụ cho việc đi lại, phát triển sản xuất của hàng trăm hộ dân.
Tuyến đường từ Tài Phố đến Mả Thầu Phố, xã Quảng Đức đã thi công được 1.050 m. Dự kiến trong tháng 9 sẽ hoàn thành phục vụ cho việc đi lại, phát triển sản xuất của hàng trăm hộ dân.

 

Dự án công trình thi công Đập Tài Chi, xã Quảng Sơn với tổng mức đầu tư hơn 11,4 tỷ đồng đã hoàn thành việc thi công, đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ và đảm bảo nước sản xuất nông nghiệp cho người dân.
Đập Tài Chi, xã Quảng Sơn đã hoàn thành việc thi công, đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ và nước sản xuất nông nghiệp cho người dân.

 

Công trình kênh tưới bản Quảng Mới, xã Quảng Sơn với tổng mức đầu tư hơn 1,2 tỷ đồng đảm bảo nước sản xuất cho hàng chục ha đất sản xuất nông nghiệp của người dân bản Quảng Mới.
Kênh tưới bản Quảng Mới, xã Quảng Sơn với tổng mức đầu tư hơn 1,2 tỷ đồng đang được thi công.

 

Công trình kênh mương nội đồng đê Rừng xanh, thôn 7, xã Quảng Phong với tổng mức đầu tư hơn 1,1 tỷ đồng đảm bảo nước sản xuất cho hàng chục ha đất nông nghiệp của người dân.
Kênh mương nội đồng đê Rừng xanh, thôn 7, xã Quảng Phong với tổng mức đầu tư hơn 1,1 tỷ đồng phục vụ nước sản xuất cho hàng chục ha đất nông nghiệp của người dân.

 

Dự án đường trục thôn 7, xã Quảng Phong với tổng mức đầu tư hơn 1,4 tỷ đồng đầu tư thi công 850 m, hoàn thành toàn bộ tuyến đường với chiều dài hơn 3 km, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân.
Đường thôn 7, xã Quảng Phong với tổng mức đầu tư hơn 1,4 tỷ đồng, khi hoàn thành tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân.

Hữu Việt

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.