Hiệu quả từ các dự án nguồn vốn Chương trình 135

Thứ Bảy, 16/09/2017, 07:14 [GMT+7]
.
.

Từ nguồn vốn Chương trình 135, huyện Đầm Hà đã triển khai đầu tư, nâng cấp nhiều công trình, dự án hạ tầng cho các xã khó khăn, trong đó, đặc biệt là các dự án hạ tầng phục vụ sản xuất như: Đập và kênh tưới; đường giao thông liên thôn; hệ thống cấp nước tự chảy phục vụ sinh hoạt và sản xuất… Từ đầu năm đến nay, từ nguồn vốn Chương trình 135, huyện Đầm Hà triển khai 11 công trình, dự án đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng cho các xã Quảng An, Quảng Lâm, Quảng Lợi với tổng kinh phí hơn 68,4 tỷ đồng…

Công trình...
Đường liên thôn Tầm Làng đi Nà Pá, xã Quảng An, có tổng mức đầu tư hơn 14,9 tỷ đồng được khởi công từ đầu tháng 6-2017 với chiều dài hơn 3,8 km dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm.

 

kfjhhkp
Đập và kênh tưới An Sơn 1, thôn An Sơn, xã Quảng An với tổng mức đầu tư hơn 1,4 tỷ đồng. Khi hoàn thành góp phần đảm bảo nước sản xuất cho hơn 5 ha đất nông nghiệp thôn An Sơn, xã Quảng An.

 

Đập
Đập dâng nước Làng Ngang, thôn Làng Ngang, xã Quảng An với tổng mức đầu tư hơn 1,9 tỷ đồng đảm bảo cung cấp nước sản xuất cho diện tích đất nông nghiệp của người dân thôn Làng Ngang và góp phần đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa lũ.

 

đường
Đường trục chính nội đồng thôn An Lợi, xã Quảng Lợi với tổng mức đầu tư hơn 4,9 tỷ đồng được khởi công từ đầu tháng 6-2017. Công trình có tổng chiều dài 2.400 m với 7 tuyến đường nhánh sẽ đảm bảo giao thông, phục vụ sản xuất cho người dân nơi đây.

 

hiệu quả
Công trình cấp nước sinh hoạt tự chảy và phục vụ sản xuất Hòn Thỉn, bản Lý Khoái, xã Quảng Lâm với tổng mức đầu tư hơn 2,2 tỷ đồng được khởi công cuối tháng 5-2017. Sau gần 150 ngày thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với 1 đập dâng nước, với 1 bể lọc 20m3, 3 bể chứa 4m3/bể đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt cho hơn 20 hộ dân, 1 trường tiểu học và cấp nước tưới bổ sung cho hơn 5ha đất canh tác nông nghiệp.

Chùm ảnh:  Hữu Việt

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.