Agribank trao thưởng chương trình "Tài khoản trao tay, trúng ngay quà lớn"

Thứ Hai, 20/03/2017, 13:11 [GMT+7]
.
.

Sáng 20/3, tại TP Hạ Long, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Quảng Ninh (Agribank Quảng Ninh) đã tổ chức trao thưởng chương trình "Tài khoản trao tay, trúng ngay quà lớn" cho khách hàng may mắn trúng thưởng.

Phó Giám đốc Agribank Quảng Ninh trao giải nhì cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình
Ông Nguyễn Quý Đức, Phó Giám đốc Agribank Quảng Ninh trao giải Nhì cho khách hàng may mắn trúng thưởng.

Chương trình “Tài khoản trao tay, trúng ngay quà lớn” được Agribank Việt Nam tổ chức từ ngày 20/12/2016 đến hết ngày 20/2/2017. Đối tượng là các khách hàng cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ và đăng ký một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/ Agribank E-Mobile Banking/ Bankplus/ Agribank M-Plus) sẽ nhận được 1 mã khách hàng do hệ thống của Agribank tự động cung cấp ngẫu nhiên và được sử dụng như mã số dự thưởng để có cơ hội trúng các giải thưởng lớn. Các khách hàng trúng giải sẽ nhận được 1 quyển sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá từ 10 triệu-100 triệu đồng. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỷ đồng.

Đợt dự thưởng này, tại Agribank Quảng Ninh đã có 2 khách hàng trúng thưởng. Trong đó, 1 khách hàng may mắn trúng giải Nhì trị giá 30 triệu đồng là ông Phạm Văn Hậu, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, khách hàng phòng giao dịch Vườn Đào; 1 khách hàng trúng giải Ba trị giá 10 triệu đồng là bà Hà Minh Phương, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên, khách hàng của Agribank huyện Tiên Yên.

Hiện, Agribank đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với cơ cấu giải thưởng lớn, cách thức đơn giản nhằm thu hút khách hàng như: Huy động tiền gửi tiết kiệm mừng Xuân Đinh Dậu, Agribank JCB-Lộc trọn vẹn, phúc tràn đầy.


Cao Quỳnh

.
.
.
.
.
.
.
.