Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh

Thứ Năm, 05/01/2017, 13:58 [GMT+7]
.
.

Sáng 5/1, Ngân hàng Bản Việt (Vietcapital bank) đã khai trương chi nhánh Quảng Ninh, tại số 27, phố Kim Hoàn, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long.

Các đại biểu cắt băng khánh thành
Các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương Chi nhánh.

Việc khai trương chi nhánh Quảng Ninh nằm trong lộ trình phát triển mạng lưới giao dịch của Ngân hàng Bản Việt, nâng mạng lưới giao dịch của ngân hàng lên tới 50 điểm trong phạm vi toàn quốc. Đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của Ngân hàng Bản Việt trong giai đoạn 2016-2020.

Ngân hàng Bản Việt là một trong số ít các ngân hàng thương mại cổ phần thời gian qua được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở mới, nâng cấp nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trong cả nước.

Ngân hàng Bản Việt dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch
Ngân hàng Bản Việt trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi.

Tại lễ khai trương, đại diện Ngân hàng Bản Việt chi nhánh Quảng Ninh cam kết: Chi nhánh sẽ đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu từ khách hàng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các tổ chức, đối tác, khách hàng.

Chào mừng sự kiện khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch. Nhân dịp này, Ngân hàng Bản Việt đã trao 5 suất học bổng, trị giá 2 triệu đồng/suất, cho 5 sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt của Trường Đại học Hạ Long.

Cao Quỳnh

.
.
.
.
.
.
.
.