Đoàn Xúc tiến đầu tư của tỉnh Quảng Ninh làm việc với Liên đoàn Sản xuất Công nghiệp Singapore (SMF)

Thứ Ba, 20/09/2016, 11:36 [GMT+7]
.
.

Trong chuyến công tác của đoàn Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh từ ngày 12-17 tháng 9 vừa qua, Đoàn công tác do IPA chủ trì cùng các địa phương TP Uông Bí, TX Quảng Yên, TP Móng Cái và huyện Ba Chẽ đã có buổi làm việc với Liên đoàn Sản xuất Công nghiệp Singapore (SMF) tại trụ sở của Liên đoàn. Liên đoàn đóng vai trò là đại diện cho lợi ích của hơn 3.000 doanh nghiệp thành viên hoạt đông trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Singapore; hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường khả năng cạnh tranh và tăng trưởng bền vững. Tiếp đoàn Quảng Ninh có Tiến sĩ Ahmad Magad, Phó Chủ tịch Liên đoàn. Tham dự buổi làm việc có Tham tán Đầu tư Việt Nam tại Singapore và một số tổ chức thành viên của SMF.

Toàn cảnh buổi làm việc tại Trụ sở của Liên đoàn Sản xuất Công nghiệp Singapore (SMF)
Đoàn công tác của Quảng Ninh làm việc với Liên đoàn Sản xuất Công nghiệp Singapore (SMF)

Tại buổi làm việc, Liên đoàn Sản xuất Công nghiệp đánh giá cao lợi thế của tỉnh Quảng Ninh, sự thiện chí và tính chủ động trong hoạt động xúc tiến đầu tư của IPA và các địa phương trong tỉnh. Hai bên nhất trí duy trì thường xuyên kênh thông tin trao đổi để cập nhật tình hình của nhau. Liên đoàn sẽ giới thiệu và quảng bá tới các thành viên của SMF, nỗ lực tổ chức đoàn công tác sang thăm và làm việc tại Quảng Ninh trong thời gian sớm nhất.

Trong chuyến công tác, Đoàn đã qua thăm Đại Sứ quán Việt Nam tại Singapore và chào xã giao Đại sứ, ông Nguyễn Tiến Minh. Tiếp theo, Đoàn công tác đã tiếp tục các hoạt động xúc tiến đầu tư tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

      Đức Tiệp (IPA Quảng Ninh)
 

.
.
.
.
.
.
.
.