Khai trương "Thiên đường mua sắm" Vincom Center Hạ Long

Chủ Nhật, 19/10/2014, 13:05 [GMT+7]
.
.

Sáng 19-10, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Hạ Long (khu vực Cột Đồng hồ, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long). Đây là công trình đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Quảng Ninh và là dự án TTTM đầu tiên do Vingroup phát triển ngoài địa bàn TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành và TP Hạ Long. Về phía Tập đoàn Vingroup có ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện Vincom Center Hạ Long cắt băng khánh thành.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện Vincom Center Hạ Long cắt băng khánh thành.

Dự án Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long được khởi công từ tháng 11-2013, thiết kế theo phong cách Hoàng gia Châu Âu sang trọng. Vincom Center Hạ Long có diện tích mặt sàn trên 37.000m2, bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, với những hạng mục như: Trung tâm mua sắm cao cấp; chuỗi trung tâm mua sắm, tư vấn giáo dục, sức khoẻ dành riêng cho trẻ em; khu ẩm thực, sân trượt băng; khu vực chiếu phim, thế giới game…. Đây là TTTM lớn nhất tỉnh và có tầm cỡ ở khu vực phía Bắc cho đến thời điểm này.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự buổi lễ khai
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự buổi lễ khai trương.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn Vingroup khi chưa đầy 11 tháng đã nhanh chóng hoàn thành công trình lớn, tầm cỡ ở khu vực miền Bắc. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc đưa TTTM Vincom Center Hạ Long đi vào hoạt động là một sự kiện lớn của TP Hạ Long. Với kiến trúc công trình riêng có, sự hiện hữu của TTTM Vincom Center Hạ Long cùng với các công trình hiện đại như: Bảo Tàng Quảng Ninh, Thư viện tỉnh và Công viên Hạ Long và Cung Quy hoạch hội chợ, triển lãm của tỉnh sắp được đầu tư, sẽ trở thành điểm nhấn tại trung tâm đô thị TP Hạ Long. Đồng thời sẽ tạo thành một quần thể dịch vụ, một sản phẩm du lịch, điểm đến không thể bỏ lỡ khi du khách đến với Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Chính quyền tỉnh Quảng Ninh cam kết tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư của tỉnh. Qua đó sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân có tiềm năng thật sự như Tập đoàn Vingroup phát huy tối đa tài năng, trí tuệ và năng lực sản xuất kinh doanh của mình để làm giàu chính đáng trên mảnh đất Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup gửi lời cảm ơn, chân thành sâu sắc đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành và TP Hạ Long đã tạo điều kiện tốt nhất để Vincom Center Hạ Long được khai trương đúng thời hạn
Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành và TP Hạ Long đã tạo điều kiện tốt nhất để Vincom Center Hạ Long được khai trương đúng thời hạn.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành và TP Hạ Long đã tạo điều kiện tốt nhất để Vincom Center Hạ Long được khai trương đúng thời hạn. Đối với Tập đoàn Vingroup, việc khai trương Vincom Center Hạ Long là một sự kiện rất có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của Tập đoàn trong việc mở rộng thị trường bán lẻ tại các tỉnh thành.

đồng chí Nguyễn Đức Long,, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham quan bên trong TTTM Vincom center Hạ Long
Các đại biểu tham quan bên trong TTTM Vincom Center Hạ Long.

Khẳng định về chiến lược đầu tư của Tập đoàn tại Quảng Ninh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup nhấn mạnh:  Chúng tôi nhận thấy Quảng Ninh nói chung và TP Hạ Long nói riêng có nhiều tiềm năng lợi thế để phát triển, nhất là tiềm năng du lịch, dịch vụ, thương mại… Do đó, cùng với sự thành công của Vincom Center Hạ Long, chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều dự án lớn của Tập đoàn tiếp tục được triển khai, góp phần xây dựng Quảng Ninh ngày một giàu, đẹp hơn.

Hai nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật hàng đầu của CH Czech biểu diễn tiết mục mở màn tại khu vui chơi Sân băng Vinpearl Land Ice Rink.

Khách hàng tham quan mua sắm tại Siêu thị Saigon Coo.op Mart.

Hàng nghìn người dân đến tham quan, mua sắm tại TTTM Vincom Center Hạ Long trong buổi sáng ngày khai trương.

Nhân dịp khai trương, các khách hàng khi mua sắm tại Vincom Center Hạ Long từ nay đến hết 19-11-2014 sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, chương trình ưu đãi giảm giá cùng nhiều quà tặng thú vị.

Hoàng Nga

.
.
.
.
.
.
.
.