Hãng Hyundai ra mắt sản phẩm mới Robex 9S tại Hạ Long

Thứ Sáu, 30/03/2012, 17:07 [GMT+7]
.
.

Ngày 30-3, tại TP Hạ Long, Công ty Liên doanh Sekyung Việt Nam (Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm của Daewoo, Junjin, Hyundai) tổ chức ra mắt sản phẩm mới Huyndai Robex 9S (ảnh).

Các sản phẩm thế hệ 9S như: máy xúc đào bánh lốp, bánh xích, máy xúc trượt, máy xúc lật là dòng máy xúc thuỷ lực mới, có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại khác, thích hợp với ngành công nghiệp khai thác. Các sản phẩm này đều có hộp đen, màn hình điều khiển kiểu mới, có hệ thống điều khiển từ xa, thiết kế cabin có tầm quan sát rộng. Đặc biệt, dòng máy này có nhiều ưu điểm hơn so với Seri-7 trước đây vì hiệu quả sử dụng nhiên liệu cao, dung tích thùng nhiên liệu lớn, hệ thống điều hoà nhiệt độ công suất lớn, tuổi thọ các bộ phận máy được nâng cao.

Được biết, từ tháng 11-2010, Công ty Liên doanh Sekyung Việt Nam đã mở chi nhánh Huyndai Heavy Industries Quảng Ninh tại phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả. Sau hơn 1 năm hoạt động, đến nay Chi nhánh đã bước đầu chiếm lĩnh thị phần Quảng Ninh do thực hiện tốt các chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành phẩm.

Lê Hải

.
.
.
.
.
.
.
.