Galaxy S10 và Note 10 sẽ bị khai tử ngay sau khi ra mắt Galaxy Note 20?

Thứ Tư, 05/08/2020, 10:32 [GMT+7]
.
.

Sau sự không thành công như mong đợi của Galaxy S20, Samsung có thể sẽ phải đưa ra quyết định mạnh mẽ hơn để đảm bảo cho tương lai của Galaxy Note 20.

Giống như phần lớn các công ty khác hiện nay, Samsung cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Vì vậy, công ty có thể phải đưa ra những quyết định mạnh mẽ hơn đối với mảng kinh doanh smartphone để duy trì lợi nhuận.

Sự thất bại của dòng Galaxy S20 là một bài học đáng nhớ đối với ông lớn Hàn Quốc, mặc dù nguyên nhân là do yếu tố khách quan, ngoài tầm kiểm soát của công ty. Tại cuộc họp cổ đông mới đây, Samsung khẳng định sẽ tối ưu hóa chi phí và giảm chi tiêu cho marketing để cải thiện lợi nhuận trong thời gian tới.

Một số nguồn tin cho rằng, việc tối ưu hóa chi phí có thể dẫn tới quyết định ngừng bán Galaxy S10 và Galaxy Note 10 sớm hơn dự kiến để giành sự quan tâm của cộng đồng vào phiên bản mới Galaxy Note 20.

Theo tiết lộ của @MauriQHD, trong nội bộ Samsung đã có những cuộc tranh luận lớn liên quan đến số phận của Galaxy S10 và Galaxy Note 10. Bên cạnh đó, hai sản phẩm với thiết kế mới độc đáo là Galaxy Fold và Galaxy Z Flip cũng không nằm ngoài danh sách cân nhắc khai tử sớm.

Nguồn tin cho biết, Samsung đang có ý định sẽ ngừng bán Galaxy S10 và Galaxy Note 10 ngay sau khi chính thức trình làng phiên bản Galaxy Note 20. Quyết định này sẽ giúp Samsung tập trung toàn lực vào dòng sản phẩm mới, giảm bớt chi phí và đảm bảo tăng trưởng doanh số cho Galaxy Note 20 cũng như Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin này.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.