Trải nghiệm nhanh Google Pixelbook Go: Đơn giản, nhẹ, phím gõ êm, giá cần cân nhắc

Thứ Năm, 21/05/2020, 09:57 [GMT+7]
.
.

Khoác lên mình lớp áo đen nhám, không cầu kỳ, không có những đường nét nhấn nhá táo bạo, Google Pixelbook Go sẽ khó tiếp cận với đại đa số người dùng ở cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi lần đầu được trên tay sản phẩm này, tôi lại có những cảm nhận khá tích cực về nó.

Mặt sau với một bức ảnh lifestyle, cách thiết kế hộp kiểu này giống với các sản phẩm khác của hãng.
Mặt sau với một bức ảnh lifestyle, cách thiết kế hộp kiểu này giống với các sản phẩm khác của hãng.

Pixelbook Go là chiếc laptop đến từ Google, được giới thiệu vào cuối năm 2019 nhưng gần như không thấy bóng dáng tại Việt Nam, có lẽ một phần vì nền tảng Chrome OS không thật sự phổ biến với người dùng nước ta.

Tuy nhiên, khi lần đầu được trên tay sản phẩm này, tôi lại có những cảm nhận khá tích cực về nó.

Nhìn chung, Pixelbook Go là chiếc máy không phải dành cho tất cả, khi hệ điều hành Chrome OS vẫn chưa phổ biến tại nước ta. Bên cạnh đó, mức giá 16,8 triệu đồng khi về Việt Nam cũng sẽ trở thành rào cản lớn cho đối tượng người dùng sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, bởi họ có thể chọn được các dòng laptop chạy Windows giá cả ổn định hơn.

ù lại, chiếc laptop đến từ Google có những đặc điểm độc lạ tạo điểm nhận diện riêng, cũng nhờ đó thoát khỏi sự giống nhau 1 cách nhàm chán ở thế giới laptop Win giá rẻ, bàn phím gõ êm và sướng tay hơn, tính di động cao nhờ mỏng nhẹ, pin 12 tiếng và đặc biệt là có thể cài được ứng dụng Android nên vọc vạch một số thứ cũng khá ổn.

Theo toquoc.vn

.
.
.
.
.
.
.
.