Find X2 được YouTube công nhận trong danh sách Signature Devices

Thứ Ba, 24/03/2020, 08:56 [GMT+7]
.
.

Find X2 và Find X2 Pro là những chiếc smartphone đầu tiên của Oppo góp mặt trong danh sách Signature Devices của YouTube.

Cụ thể, Find X2 và Find X2 Pro đã được YouTube công nhận với chuẩn đo lường cao cấp dành cho Signature Devices (danh sách các sản phẩm đạt tiêu chuẩn trải nghiệm từ Youtube). Trước đó khi ra mắt, màn hình của Find X2 và Find X2 Pro đã nhận được chứng nhận A+ và 12 kỷ lục về màn hình smartphone từ Display Mate.

Youtube ra mắt danh sách các thiết bị đạt tiêu chuẩn Signature Devices vào năm 2018 với các đánh giá cụ thể về chất lượng màn hình, hiệu suất video và các công nghệ tiên tiến giúp đạt được những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng này.

Với các thiết bị nằm trong danh sách Signature Devices, người dùng có thể thưởng thức tất cả các video HDR sống động, video 360 độ nhập vai và thời gian tải video nhanh – trong khi sử dụng ít băng thông hơn trên Youtube.

Để đủ điều kiện công nhận trong Danh sách Signature Devices, Find X2 và Find X2 Pro đã chứng minh việc hỗ trợ dải động, tốc độ khung hình cao, hiệu suất DRM đáng tin cậy, giải mã 4K và sử dụng codec video hiệu quả tối đa.

Nói thêm về màn hình của Find X2 và Find X2 Pro, bộ đôi smartphone này đều sở hữu màn hình 6,7 inch có với độ phân giải 2K (3168x1440 pixel), mật độ điểm ảnh 513ppi, có thể hiển thị được hơn 1 tỷ màu. Ngoài ra, với tốc độ lấy mẫu cao lên đến 240Hz, màn hình trên Find X2 và Find X2 Pro được cải thiện độ mượt của hình ảnh, và đạt được các phản hồi cảm ứng chính xác và nhanh chóng.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.