Huawei Mate X sẽ lên kệ vào tháng 10

Thứ Ba, 10/09/2019, 16:37 [GMT+7]
.
.

Không chỉ tiết lộ kế hoạch về việc bán ra mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của công ty, Chủ tịch Tập đoàn Huawei còn bật mí về kế hoạch ra mắt bản nâng cấp của Mate X.

Dường như những thiết bị màn hình gập vẫn chưa sẵn sàng cho người dùng khi cả Samsung và Huawei đều phải trì hoãn ra mắt sản phẩm vì nhiều lý do. Mặc dù công bố chiếc Mate X từ tháng 2 và dự kiến lên kệ sản phẩm vào tháng 6 năm nay, Huawei đã mất cơ hội trở thành công ty đầu tiên tung ra smartphone màn hình gập bởi mới đây Samsung đã phát hành Galaxy Fold tại Hàn Quốc và dự định sẽ đưa sản phẩm đến nhiều thị trường khác vào cuối tháng này.

Theo báo cáo của DigitalTrends, Chủ tịch Tập đoàn Huawei - Richard Yu đã tuyên bố tại sự kiện tại IFA 2019 rằng, công ty dự định sẽ ra mắt Huawei Mate X vào khoảng tháng 10. Ông cũng tiết lộ kế hoạch ra mắt phiên bản nâng cấp của Mate X ngay sau đó, .

"Chúng tôi dự định sẽ bán ra Mate X vào tháng trước, tuy nhiên, chúng tôi đã hoãn việc đó lại. Có lẽ chúng tôi sẽ bắt đầu tung ra Mate X vào tháng tới. Chúng tôi cũng đang xem xét nâng cấp lên chipset mới cho sản phẩm".

Phiên bản cải tiến của Mate X sẽ có chipset mới, rất có thể là Kirin 990, vi xử lý hỗ trợ công ngệ 5G. Richard Yu cũng cho biết, bản nâng cấp sẽ phải chờ thêm vài tháng sau khi mẫu ban đầu lên kệ.

Trong khi đó, Huawei đã sẵn sàng cho sự kiện công bố loạt sản phẩm Mate 30, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 19/9. Tất nhiên, không có sản phẩm nào trong số đó hướng tới thị trường Mỹ và một số trong số chúng có thể không được cài đặt hệ điều hành Android của Google.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.