Hyundai Tucson mới lộ hình ảnh khi đang chạy thử

Chủ Nhật, 28/07/2019, 06:07 [GMT+7]
.
.

Những hình ảnh rò rỉ vẫn chưa thực sự rõ nét, tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng sẽ có nhiều đột phá về thiết kế ở mẫu xe Hyundai Tucson mới.

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về thế hệ mới của Hyundai Tucson đã được chụp lại khi xe đang chạy thử tại Hàn Quốc.

Trong hình ảnh mới lộ diện, la-zăng của mẫu xe này được thiết kế với nhiều chấu rất ấn tượng. Hình dáng cơ bản của Hyundai Tucson mới gần như vẫn giống trước đây, và thân xe kéo dài hơn. Đặc biệt, dù phần đầu bị che khá nhiều nhưng có thể thấy đèn pha trên thế hệ mới sẽ được tách xuống phía dưới, tương tự như các mẫu Santa Fe và Kona hiện tại.

Các bức hình rò rỉ chỉ cho thấy, một chút thiết kế ngoại thất, khoang ca-bin của Hyundai Tucson mới vẫn chưa thực sự rõ nét; tuy nhiên, nhiều khả năng nội thất xe cũng sẽ có những thay đổi rất lớn.

Theo thống kê, hơn 60% doanh số xe bán ra tại thị trường Mỹ là SUV/crossover; vì vậy, Hyundai quyết định sản xuất Tucson mới tại nhà máy Alabama thay vì Elantra và Sonata - các mẫu được dự đoán sẽ giảm doanh số. Hiện tại, cơ sở này đang xuất xưởng 3 mẫu xe: Santa Fe, Sonata và Elantra.

Thế hệ tiếp theo của Hyundai Tucson được cho sẽ được trang bị động cơ Theta3 2.5L hoàn toàn mới với hộp số tự động 8 cấp. Hãng xe Hàn Quốc dự định sẽ sử dụng cỗ máy trên và một động cơ Theta3 chưa xác định dành cho thị trường Mỹ.

Đồng thời, Hyundai cũng đã đề cập khả năng sẽ ra mắt một bán tải cỡ trung vài lần trước đây. Hãng xe Hàn Quốc quyết định xây dựng mẫu xe trên dựa trên nền tảng của Tucson thế hệ mới (NX4), sẽ được sử dụng cho các mẫu Tucson và Sportage mới, với trục cơ sở được kéo dài hơn, và có thể ra mắt tại Mỹ vào tháng 5/2021.

Theo VOV

.
.
.
.
.
.
.
.