BMW 8 series lộ hình ảnh thực tế đầu tiên

Thứ Tư, 10/01/2018, 16:05 [GMT+7]
.
.

Có vẻ như mẫu 8 series đã sẵn sàng để BMW cho ra mắt công chúng vào cuối năm nay khi hình ảnh thực tế của mẫu xe này vừa lộ diện.

Cuối cùng, BMW 8 series cũng đã lộ hình ảnh thực tế sau một quãng thời gian dài bị bắt gặp trong trạng thái ngụy trang đang thử nghiệm trên phố.

Hình ảnh thực tế của BMW 8 series.
Hình ảnh thực tế của BMW 8 series.

Được dựa trên bản concept ra mắt trước đây, thiết kế đã có phần "thương mại" hơn nhưng mẫu xe vẫn giữ lại những thiết kế của bản concept như đèn pha mảnh và lưới tản nhiệt mạ crôm lớn. Cản trước cũng được thiết kế lại để có cảm giác "phổ thông" hơn và gương chiếu hậu được thiết kế để phù hợp với việc di chuyển công cộng và tích hợp đèn báo rẽ.

Phần đuôi của BMW 8 series.
Phần đuôi của BMW 8 series.

Thiết kế thể thao của xe tiếp tục với cản sau và bộ ống xả đối xứng hai bên. Cũng có thể thấy được đèn hậu dạng LED mỏng và cản sau có phần ốp màu đen kéo cao trên đuôi xe.

Tuy chất lượng hình ảnh không được tốt, nhưng người xem vẫn có thể thấy được chiếc xe mang logo 850i. Điều đó có nghĩa chiếc coupe này được trang bị động cơ V8 4.4 lít tăng áp kép sản sinh công suất 445 mã lực và 648Nm mômen xoắn.

sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay, bên cạnh biến thể mui xếp và M8. M8 hiện đang trong quá trình phát triển và "sếp lớn" của bộ phận BMW M Frank van Meel cho biết, nó có thể mạnh hơn cả BMW M5, có nghĩa là mạnh hơn 600 mã lực và có mômen xoắn hơn 748Nm.

Theo Ngọc Bách/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.