Pixel XL 2017 lộ diện với thiết kế cao cấp hơn, màn hình lớn và viền bezel siêu mỏng

Thứ Năm, 13/07/2017, 10:39 [GMT+7]
.
.

Một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ bức ảnh thiết kế của Google Pixel XL thế hệ thứ 2.

Trang tin Android Police mới đây đã tiết lộ hình ảnh được cho là của chiếc smartphone Google Pixel XL thế hệ thứ 2, nguồn tin này được cho là rất đáng tin cậy. Đây là chiếc smartphone Pixel XL tiếp theo mà Google sẽ ra mắt trong năm 2017, với tên mã là Taimen.

Dựa trên bức ảnh của Pixel XL 2017 được tiết lộ, có thể thấy rằng Google đã cải tiến rất nhiều về thiết kế và đem đến một chiếc smartphone có vẻ ngoài cao cấp hơn hẳn so với phiên bản trước đây.

Mặc dù thiết kế tổng thể của chiếc Pixel XL 2017 này vẫn thừa hưởng nhiều đặc điểm giống với người tiền nhiệm. Tuy nhiên một vài thay đổi lớn có thể nhận thấy là màn hình với viền bezel siêu mỏng, các cạnh trên và cạnh dưới cũng được thu nhỏ lại, các đường nét thiết kế cũng sắc nét hơn.

Mặt lưng của Pixel XL 2017 cũng được chia thành 2 phần, một nửa bằng kính ở phía trên và một nửa kim loại phía dưới. Tuy nhiên nửa mặt kính nhỏ hơn, do đó mà cảm biến vân tay nằm ở bên ngoài phần mặt kính.

Nguồn tin trên cũng cho biết Pixel XL 2017 sẽ được trang bị màn hình AMOLED do LG sản xuất, với kích thước 6 inch và tỷ lệ 2:1. Google cũng đang bắt kịp xu hướng màn hình lớn không viền, giống như Samsung Galaxy S8 và LG G6.

Bên cạnh phiên bản thế hệ hai của Pixel XL, Google cũng sẽ ra mắt một chiếc Pixel mới. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về chiếc Pixel nhỏ hơn này. Trong khi đó, Pixel XL 2017 vẫn chưa có tên gọi chính thức, có thể Google sẽ đặt tên là Pixel 2 XL.

Theo TVD (Trí Thức Trẻ)

.
.
.
.
.
.
.
.