Xem lại "Kinh thành tứ thiếu" vẫn đầy hấp dẫn

Thứ Tư, 06/01/2021, 10:31 [GMT+7]
.
.

Là phiên bản làm lại của phim Đài Loan cùng tên vốn đã rất thành công trước đó, "Tân Kinh thành tứ thiếu" dài 36 tập do Trung Quốc sản xuất, với nhiều tình tiết sáng tạo, cảnh quay đẹp mắt và dàn diễn viên nổi tiếng, trẻ đẹp đã thực sự chinh phục người xem, dù là những lần xem lại.

Các nhân vật chính trong phim
Các nhân vật chính trong phim

Kinh Thành Tứ Thiếu” từng là một trong những phim truyền hình được chờ đợi nhất của truyền hình Hoa ngữ bởi sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như Châu Kiệt, Dương Mịch … Bản phim đầu tiên trình chiếu năm 1991 do Lưu Đức Khải, Du Tiểu Phàm đóng vai chính từng được coi là kinh điển của ảnh đàn Hoa ngữ. Phim kể câu chuyện 4 anh em bị lưu lạc từ nhỏ với những con đường mưu sinh khác nhau và câu chuyện tình cảm của họ đã thể hiện sâu sắc sự đa dạng của cuộc sống.

Trong “Tân Kinh Thành Tứ Thiếu”, Dương Mịch vào vai nữ ca sĩ nổi tiếng về tài năng và sắc đẹp ở kinh thành tên Bạch Tuyết. Bộ phim xoay quanh bi kịch cuộc đời của Bạch Tuyết, vốn là tiểu thư nhà quan nhưng đã sớm phải chứng kiến cảnh gia đình tan nát vì bị ám hại. May mắn sống sót, Bạch Tuyết đành sống mưu sinh bằng nhan sắc và tài năng ca hát, và lặng lẽ truy tìm hung thủ đã hại gia đình mình. Vô tình cô quen biết và có mối quan hệ mật thiết với các thiếu gia nhà họ Đồng. Cũng từ đây, tất cả cùng cuốn vào câu chuyện yêu hận tình thù nhiều nước mắt. Bạch Tuyết vì báo thù đã từ bỏ cả người yêu để lấy kẻ thù, sau đó phát hiện ra bấy lâu nay vẫn là quân cờ nằm trong tay kẻ khác thì phát điên và mất trí nhớ. 

Dương Mịch vài vai ca sĩ Bạch Tuyết
Dương Mịch vài vai ca sĩ Bạch Tuyết mang trong mình những hận thù

Phim đề cao tình yêu chân chính, hết lòng hi sinh cho nhau, tình anh em cao đẹp cũng như chuyển tải thông điệp về khí chất của mỗi người vẫn luôn có thể giữ vững dù hoàn cảnh sống của họ ra sao. 

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp: Dương Mịch, Phú Đại Long, Châu Kiệt, Trì Soái, Viên Văn Khang, Vương Bá Triệu…

Dương Mịch vài vai ca sĩ Bạch Tuyết
Phim còn hấp dẫn khán giả bởi tình yêu lãng mạn

Chính Dương Mịch cũng đã thừa nhận, để đóng trọn vai Bạch Tuyết cần thể hiện cảm xúc nội tâm tinh tế. Nhân vật này mang trong mình mối hận gia đình vừa khắc khoải, giằng xé trước tình yêu của Thiết Đản và Đỗ Lập Hành. Vì muốn trả thù, Bạch Tuyết chấp nhận sống đời ca kỹ, cô thậm chí còn lợi dụng tình yêu để đạt được mục đích của mình.

Bạch Tuyết chấp nhận sống đời ca kỹ, cô thậm chí còn lợi dụng tình yêu để đạt được mục đích của mình
Nhân vật do Dương Mịch thủ vai chấp nhận sống đời ca kỹ, cô thậm chí còn lợi dụng tình yêu để đạt được mục đích của mình

Đừng bỏ lỡ "Kinh thành tứ thiếu" đang phát sóng lúc 18h00 hằng ngày trên kênh QTV1 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, để cùng xem lại những tập phim lôi cuốn của một trong những phim truyền hình từng làm "mê mẩn" rất nhiều khán giả.

PV

.
.
.
.
.
.
.
.