Hiếm muộn và những hệ lụy đau lòng trong "Bí mật của người khác"

Thứ Ba, 29/12/2020, 11:02 [GMT+7]
.
.

Đề cập đến mối lo hôn nhân cận huyết thống, những hệ lụy khi việc mua bán tinh trùng trái phép biến tướng thành hình thức mại dâm trá hình..., phim “Bí mật của người khác” sẽ đưa người xem đến với những câu chuyện có thật trong cuộc sống nảy sinh từ những "bí mật" hiếm muộn trong nhiều gia đình.

Poster phim
Poster phim "Bí mật của người khác"

Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Tuấn, Trưởng khoa một bệnh viện, một bác sĩ có tài nhưng hám tiền và không có tâm với công việc trong ngành Y. Thời trai trẻ, ông Tuấn từng là người bán “giống” và để chuyên nghiệp hóa đường dây của mình, ông ra sức tìm kiếm các chàng trai trẻ, phong độ để làm “nguồn cung cấp” cho đội quân của mình.

Dù có nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân nhưng bà Hà, vợ ông Tuấn vẫn thể hiện họ là một cặp đôi hạnh phúc. Tuy vậy, sau lưng ông Tuấn, bà Hà lại cặp với Cường, một thanh niên bảnh bao phong độ, lười lao động, xuất thân trong hoàn cảnh nghèo khó và cũng là lính trong đội quân hùng hậu của ông Tuấn.

gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về nguy cơ hôn nhân đồng huyết và những hệ lụy đau lòng từ chính việc cho - bán tinh trùng
Phim gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về nguy cơ hôn nhân đồng huyết và những hệ lụy đau lòng từ chính việc cho - bán tinh trùng

Ánh Dương - con gái ông Tuấn vốn có tình cảm với Khánh - một bác sĩ thực tập có gia cảnh nghèo khó. Thế nhưng, Khánh đã có người yêu là Lan Anh. Dù luôn được Khánh yêu thương nhưng với Lan Anh, cô luôn cảm thấy chán ngán người bạn trai này vì gia cảnh nghèo khó của anh. Lan Anh ra sức quyến rũ Hùng, một người đàn ông thành đạt và đã lập gia đình, nhưng lại vô sinh.

Trong khi đó, bà Duyên mẹ của Hùng lại luôn đổ hết mọi tội lỗi lên người con dâu là Nhã khiến cô phải đưa ra quyết định đến tìm ông Tuấn. Nhưng bi kịch thay, đây cũng là lúc những bí mật khi xưa phơi bày khi chính ông Tuấn lại là người “phối giống” cho Nhã. Và cũng chính ông Tuấn là người đã bán tinh trùng cho bà Duyên để sinh ra Hùng.

Những hệ lụy từ nạn mua bán tinh trùng trái phép được tái hiện trong phim
Những hệ lụy từ nạn mua bán tinh trùng trái phép được tái hiện trong phim

Sự thật phơi bày, Nhã không chịu nổi cú sốc nên quyết định quyên sinh. May mắn được Khánh và Ánh Dương cứu sống nhưng nỗi nhục không thể nguôi, Nhã đành tâm bán con ngay khi đứa trẻ chào đời.

Bi kịch tiếp tục nổ ra khi Khánh tìm được chứng cứ về đường dây mua bán tinh trùng và buôn bán trẻ em trái phép của ông Tuấn. Trong lúc ông Tuấn tìm cách mưu sát Khánh thì ông vô tình nhận ra bà Lam, mẹ của Khánh cũng chính là người ông cho tinh trùng năm xưa. Và Khánh cùng Ánh Dương lại chính là anh em ruột...

Bi kịch xảy ra khi Khánh cùng Ánh Dương lại chính là anh em ruột
Bi kịch xảy ra khi Khánh cùng Ánh Dương lại chính là anh em ruột

Lấy ý tưởng từ những câu chuyện có thật, 2 đạo diễn Nguyễn Thế Vinh và Trần Thị Thanh Thủy của điện ảnh Việt mang đến một câu chuyện mới trên truyền hình, gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về nguy cơ hôn nhân đồng huyết và những hệ lụy đau lòng từ chính việc cho - bán tinh trùng, thông qua câu chuyện phim 'Bí mật của người khác".

Không chỉ mang đến nội dung kịch tính, bộ phim 'Bí mật của người khác" còn sở hữu những gương mặt diễn viên trẻ, có tài như: Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Tú... Đừng bỏ lỡ 37 tập phim phát sóng lúc 19h00 hằng ngày trên kênh QTV3 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

PV

.
.
.
.
.
.
.
.