"Tình yêu không khoảng cách" trên QTV3 - Hài hước và lãng mạn

Thứ Ba, 13/10/2020, 10:37 [GMT+7]
.
.

Với câu chuyện tình yêu dí dỏm xoay quanh giữa 4 đứa con của hai gia đình họ Mặc và họ Bùi, “Tình yêu không khoảng cách” đã mang đến cho người xem những cảm xúc vui tươi, hài hước nhưng không kém phần lãng mạn.

Poster phim
Poster phim "Tình yêu không khoảng cách"

Chuyện phim  kể về Bà Huỳnh Quý Hà và Thể Linh chẳng những là đôi bạn thân thiết từ tấm bé, lại còn cùng sinh hạ Mặc Thừa Trinh và Bùi Chính Hy vào cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Sự thân thiết của hai gia đình khiến Thừa Trinh và Chính Hy đã trở thành đôi bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ. Thế nhưng, trái với mong ước thành đôi của hai bà mẹ, Thừa Trinh và Chính Hy dù là đôi bạn nhưng cũng chưa một lần có ý định biến tình bạn thành tình yêu.

Nam diễn viên Vương Truyền Nhất trong vai Bùi Chính Hy
Nam diễn viên Vương Truyền Nhất trong vai Bùi Chính Hy

Sau khi bị bạn gái thứ 9 cho “mọc sừng”, Bùi Chính Hy đau khổ tâm sự với cậu em của Thừa Trinh là Thừa Hàn. Không ngờ, Thừa Hàn lại để lộ cho hai bà mẹ biết chuyện. Câu chuyện quay ngược trở lại 5 năm trước, vào đúng sinh nhật của Thừa Trinh và Chính Hy, dưới sự uy hiếp của hai bà mẹ, họ đã hứa hẹn nếu như vào ngày sinh nhật mà cả hai cùng độc thân thì sẽ tính chuyện cưới xin giữa hai nhà. Trớ trêu thay, khi chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa là bước sang ngày sinh nhật thì Chính Hy bị “bồ đá”, còn Thừa Trinh vẫn mang tiếng là gái “ế”.

 một loạt tình huống dở khóc, dở cười xảy ra trước khi bước sang ngày sinh nhật của hai cặp đôi
Một loạt tình huống dở khóc, dở cười xảy ra trước khi bước sang ngày sinh nhật của cặp đôi

Không muốn phải thực hiện lời hứa cách đây 5 năm, cả Thừa Trinh và Chính Hy lên kế hoạch tìm người yêu trong vòng 24 giờ. Bí quá hóa liều, Thừa Trinh bèn tấn công Lập Dương, nhân viên dưới quyền của cô. Còn Chính Hy thì hẹn hò với cô bạn gái từ hồi cấp 3. Vậy là một loạt tình huống dở khóc, dở cười xảy ra trước khi bước sang ngày sinh nhật của cặp đôi.

Liệu
Liệu đôi trai tài gái sắc có bị buộc phải kết hôn với nhau nếu họ không tìm được đối tác khác phù hợp?

Liệu đôi trai tài gái sắc có bị buộc phải kết hôn với nhau nếu họ không tìm được đối tác khác phù hợp? Hãy đón xem 77 tập phim “Tình yêu không khoảng cách” với sự góp mặt của các diễn viên nỗi tiếng: Vương Truyền Nhất, Tăng Chí Kiều, Hồng Tiểu Linh… đang được phát sóng vào lúc 22h15 trên kênh QTV3 của Trung tâm truyền thông Quảng Ninh.

PV

.
.
.
.
.
.
.
.