Phim Việt "Ánh đèn nơi thành thị'' lên sóng QTV1 từ 13/10

Thứ Ba, 13/10/2020, 10:21 [GMT+7]
.
.

"Ánh đèn nơi thành thị" là phim thuộc thể loại tâm lý do Việt Nam sản xuất. Chuyện phim kể về cuộc sống của đôi vợ chồng nông dân Tuấn - Hằng với giấc mơ đổi đời nơi thành thị nhưng sự thật không hề như mơ. 

Vì nôn nóng làm giàu và choáng ngợp trước cuộc sống phồn hoa Tuấn đã nghe theo kế hoạch ngọt ngào của Cường - một người bạn sớm thành đạt đất Sài Gòn mà Tuấn rất ngưỡng mộ. Và thế là Tuấn trở thành quản lý hệ thống nhà hàng khách sạn cho Cường.

Cuộc sống lập nghiệp nơi thành thị không hề dễ dàng, gia đình Tuấn rơi vào khó khăn, Hằng - vợ Tuấn- phải đi làm người giúp việc ở nhà Stephan là một Việt kiều Mỹ góa vợ. Còn Tuấn vẫn phải tập tành kinh doanh với Cường.

Để che đậy cho những hoạt động kinh doanh trái phép, Cường đã thành lập công ty thương mại dịch vụ trá hình Tuấn Phát và Tuấn dĩ nhiên được giữ chức vụ giám đốc.

Từ những thương vụ làm ăn trái phép và buôn bán ma túy, Cường nhanh chóng thu được lợi nhuận khổng lồ và Tuấn cũng được hưởng lợi theo. Cuộc sống gia đình Tuấn ngày càng khấm khá hơn nhưng Tuấn không hề biết rằng mình đang làm giàu bằng những đồng tiền bất chính.

Để Tuấn không thể từ bỏ công việc, Cường lên kế hoạch lôi kéo anh vào con đường ăn chơi trụy lạc và dần rơi vào bẫy tình của Thu Hà, em gái Hương - một bà trùm ma túy điều khiển đường dây kinh doanh của Cường.

Tuấn ngày càng sa vào bê tha, đắm chìm vào mối quan hệ bất chính với Thu Hà, tệ bạc với vợ con, nhất là mâu thuẫn tình cảm với vợ ngày càng lớn.

Khi bị Hằng phát hiện việc ngoại tình, Tuấn cũng ăn năn hối hận và được Hằng tha thứ, nhưng chỉ một thời gian ngắn, Tuấn vẫn quay về con đường cũ, tiếp tục mối quan hệ với Thu Hà.

Trong một đêm mưa gió, Liên - em gái Tuấn - thuyết phục chị dâu đi đánh ghen và hậu quả là con trai cô đã chết vì lên cơn hen suyễn khi ở nhà.

Mất con, Hằng quyết định ly dị chồng, còn Tuấn qua mối quan hệ với Thu Hà đã phát hiện bí mật của bà Hương và Cường.

Tuấn đau khổ, hụt hẫng, tức giận khi biết lâu nay mình đã bị bạn lừa dẫn dắt vào con đường phạm tội, mất con, mất luôn cả gia đình. Nhưng Tuấn không thể dừng lại khi đã lún quá sâu vào tội lỗi. Hơn nữa, số nợ vì ăn chơi sa đọa ngày một chất chồng mà Tuấn không biết làm gì để trả nợ ngoài tiếp tục là một giám đốc bù nhìn cho Cường.

Cùng lúc này, Tuấn nhận được tin vợ anh và Stephan chuẩn bị kết hôn nên Tuấn quyết tâm một lần kiếm thật nhiều tiền và từ bỏ việc làm ăn phi pháp. Nhưng chính lần tham lam cuối cùng đó đã khiến Tuấn phải trả giá cho tất cả sai lầm của mình. Tuấn và Thu Hà bị bắt quả tang khi đang giao dịch một lượng ma túy lớn.

Về phần Hằng, khi biết Tuấn bị bắt, cô nhận ra mình vẫn còn tình cảm với Tuấn nên đã tạm hoãn kết hôn cùng Stephan và cũng để chăm sóc người mẹ chồng già yếu mà cô luôn yêu thương. Một kết thúc mở đầy nhân văn khi sự chọn lựa hạnh phúc của Hằng đã dành cho khán giả quyết định...

Phim có nội dung phù hợp và lôi cuốn đối với giới trẻ, với những bài học vô cùng đắt giá về lối sống, về lối suy nghĩ và quyết định của những người trẻ, khi đi sai đường họ sẽ phải trả giá đắt.

Bộ phim “Ánh đèn nơi thành thị” dài 31 tập sẽ lên sóng truyền hình Quảng Ninh bắt đầu từ 15h10 hôm nay, 13/10 trên kênh QTV1.  Mời quý vị và các bạn đón xem!

PV

.
.
.
.
.
.
.
.