"Giá của nụ cười" - Phim Việt cuốn hút lên sóng QTV1

Thứ Hai, 31/08/2020, 16:08 [GMT+7]
.
.

Bộ phim Việt Nam - "Giá của nụ cười" với sự góp mặt của dàn diễn viên có tiếng cùng một kịch bản kịch tính đã cuốn hút người xem ngay từ khi lên sóng.

Chuyện phim kể về Minh Lâm và Đạt là thành viên trong đội chuyên án K20 do ông Vạn (ba Lâm) làm đội trưởng, ngụy tạo thân phận dân giang hồ. Cả hai tìm cách tiếp cận Trường Phong, một ông chủ của bar Nice Dream, nhằm khám phá ra một đường dây buôn ma túy và vũ khí lớn xuyên biên giới.

Poster phim
Poster phim "Giá của nụ cười"

 Trong lúc làm nhiệm vụ, mối duyên đưa đẩy họ gặp gỡ và dần có tình cảm với cô gái trẻ Ngọc Tú. Tú là sinh viên năm nhất của Trường khoa học công nghệ nhưng lại có niềm đam mê với nghề DJ, một công việc phải tiếp xúc với môi trường ở các bar, vũ trường rất phức tạp. 

Vượt qua mọi trở ngại từ gia đình, Ngọc Tú đã có được chỗ đứng trong giới DJ cũng như lọt vào tầm ngắm của Trường Phong, được Phong nâng đỡ nhanh chóng trở thành nữ DJ nổi tiếng. Và đó cũng là nguyên nhân tạo ra mối tỵ hiềm, đố kỵ với Bella - một nữ DJ nổi tiếng và cũng là người tình sát cánh bên Trường Phong lâu nay.

Phim được đẩy tới cao trào khi xuất hiện cái chết đầy bí ẩn của Bella, kéo theo sự việc liên quan đến Lợi, anh trai Tú. Minh Lâm cùng đồng đội vào cuộc cũng là lúc Trường Phong lộ diện là một tay trùm cộm cán. Đan xen những câu chuyện tình cảm đơn phương, mù quáng, cuộc tình đầy uẩn khúc của Minh Lâm và cô giáo tật nguyền Vân… là những giây phút đấu trí ngạt thở giữa lực lượng chính nghĩa và những băng nhóm giang hồ đang ẩn giấu sau vỏ bọc doanh nhân.

Một cảnh quay trong phim do người mẫu Kiều Ngân thủ vai
Một cảnh quay trong phim do người mẫu Kiều Ngân thủ vai Ngọc Tú

 "Giá của nụ cười" chuyển tải thông điệp về giá trị của con người và hạnh phúc. Đến cuối cùng, hạnh phúc không phải ở tiền bạc hay vị trí xã hội mà đó là cả một quá trình vun đắp bằng tình yêu chân chính. Bên cạnh đó, bộ phim còn khắc họa rõ nét cuộc chiến, đấu tranh giữa cái thiện và cái ác để vượt qua chính bản thân, trưởng thành trong suy nghĩ và hướng đến một cuộc sống tươi đẹp nhất mà mỗi người mong muốn.

“Giá của nụ cười” với sự góp mặt của dàn diễn viên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả như: Chi Bảo, Trung Dũng, Đoàn Thanh Tài, người mẫu Kiều Ngân, Linh Napie, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Mỹ Duyên, Công Ninh, Phạm Nhật Huy… 

Trung Dũng và Thùy Trang trong một cảnh quay
Trung Dũng và Thùy Trang trong một cảnh quay

Phim đang được phát sóng vào lúc 15h10 hằng ngày trên kênh QTV1 của Trung tâm truyền thông Quảng Ninh. Quý vị khán giả đừng bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn.

PV

.
.
.
.
.
.
.
.