"Dòng sông đam mê" – Bài học về tình yêu chân thành và lòng vị tha

Thứ Ba, 03/09/2019, 16:03 [GMT+7]
.
.

“Dòng sông đam mê” – một bộ phim mới với nội dung hấp dẫn về tình yêu chân thành và lòng vị tha lên sóng QTV3 lúc 11h00 hàng ngày trên QTV3 bắt đầu từ 2/9/2019.

3 diễn viên chính của phim
3 diễn viên chính của phim"Dòng sông đam mê"

Phim kể về câu chuyện của Pipe lớn lên giữa bầy gia súc và đồng cỏ, việc cưỡi ngựa đối với anh còn quan trọng hơn bất cứ việc gì khác. Anh là một chàng trai tốt, chân thành, yêu Lina say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lina là con gái duy nhất của ông Gerado Henao là một doanh nhân thành đạt, cô bất chấp sự phản đối của cha để yêu Pipe và tin vào tương lai hạnh phúc của hai người.

Nhận thức được sự phân biệt giàu nghèo giữa mình và người yêu, Pipe quyết định chấp nhận đề nghị của đại tá Aetega, hợp tác cùng Marcos đi bắt trùm thuốc phiện Miguel de Jesus Ortega để nhận được phần thưởng một triệu USD.

Christian, cử nhân kinh tế là bạn thân nhất của Pipe từ nhỏ nhận nhiệm vụ chăm sóc Lina trong khi Pipe đi xa. Nhưng giữa họ lại nảy sinh tình cảm khi Pipe đi xa mặc dù Christian đã có người yêu là Eli. Lina luôn tìm mọi cách để giành lấy Christian và chia tay với Pipe.

Khi Pipe trở về, một cô gái tên Leo bị truy sát nên phải theo anh về thị trấn để lánh nạn, cô đem lòng yêu Pipe nhưng không được anh đáp lại vì lúc nào trong long Pipe cũng chỉ có Lina và coi cô như báu vật của anh. Những rắc rối tình cảm giữa các cặp đôi bắt đầu nảy sinh.

Bộ phim đưa đến thông điệp: "Yêu và được yêu là điều hạnh phúc nhất của con người, nhưng quan trọng tình yêu ấy phải được xây dựng bằng sự chân thành. Lòng vị tha trong cuộc sống cũng như trong tình yêu sẽ làm con người đẹp lên dù rằng không phải ai cũng có thể tha thứ khi niềm tin bị phản bội. Song sự bao dung, lòng vị tha vẫn mãi cần thiết đối với cuộc sống".

Bản chất của tình yêu luôn đẹp và mang đến hạnh phúc, tuy nhiên nó chỉ bền vững khi được xây dựng bằng sự chân thành, thấu hiểu. Mời quý vị đón xem "Dòng Sông Đam Mê" thành lên sóng QTV3 lúc 11h00 hàng ngày bắt đầu từ 2/9/2019. Dòng sông đam mê dài 61 tập của Columbia với sự tham gia của các diễn viên: Carlos Enrique Almirante, Mario Espitia, Ricardo Mejía, Natalia Jerez.

Ngọc Tuyết

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.