"Anh có thích nước Mỹ không" hấp dẫn ngay từ tập đầu

Thứ Ba, 07/05/2019, 16:24 [GMT+7]
.
.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả nổi tiếng Tân Di Ổ, tiểu thuyết từng "làm mưa làm gió" trong giới trẻ, "Anh có thích nước Mỹ không?" đã đi vào màn ảnh nhỏ và hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên lên sóng QTV1 lúc 20h30 ngày 6/5.

Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba giữa Trịnh Vi và hai chàng trai Lâm Tĩnh, Trần Hiếu Chính. Vốn là thanh mai trúc mã, Trịnh Vi sớm có tình cảm với Lâm Tĩnh, song bất ngờ Lâm Tĩnh bỏ lại cô để đi Mỹ du học. Việc Lâm Tĩnh ra đi đã để lại vết thương lòng quá lớn với cô gái trẻ Trịnh Vy.

Những tưởng cô sẽ khó mở lòng với người khác nhưng không, chàng mọt sách Trần Hiếu Chính đã làm thay đổi tất cả. Họ đã có với nhau một mối tình thời sinh viên đẹp như mơ, lãng mạn và say đắm. Thế nhưng, dường như kịch bản cũ đã lặp lại khiu cuối cùng Trần Hiếu Chính cũng bỏ lại Trịnh Vi đi Mỹ vì một tương lai giàu sang hơn. Mối tính đẹp kết thúc trong bi thương. 
Sự oán hận, xót thương, day dứt giữa 3 người đã tạo nên một mối tình ngang trái, đầy bi kịch
Sự oán hận, xót thương, day dứt giữa 3 người đã tạo nên một mối tình ngang trái, đầy bi kịch
Lúc này, Lâm Tĩnh trở về mang theo lời giải thích cho câu chuyện năm xưa. Liệu cả 2 chàng trai thích nước Mỹ, thích sự phồn hoa ấy có thật lòng với người con gái đã từng dành tình cảm cho họ? Mối tình tay ba sẽ có kết cục như thế nào? Sự oán hận, xót thương, day dứt giữa 3 người đã tạo nên một mối tình ngang trái, đầy bi kịch. Hãy đón xem bộ phim "Anh có thích nước Mỹ không?" trên sóng QTV1 hàng ngày để hiểu hơn về những khát vọng ở tuổi thanh xuân, về tình yêu, tuổi trẻ và những giá trị đích thực của cuộc sống.

Khánh Đan 

.
.
.
.
.
.
.
.