Kẻ giấu mặt: "Luồng gió mới" trên sóng truyền hình Quảng Ninh

Thứ Năm, 04/04/2019, 11:19 [GMT+7]
.
.

Kẻ giấu mặt” – một bộ phim hình sự, điều tra với nội dung cuốn hút, hấp dẫn cùng những màn đấu trí căng thẳng giữa những chiến sĩ công an với các băng nhóm tội phạm. Bộ phim không chỉ phản ánh hiện thực xã hội mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai lầm đường, lỡ bước và mang đến cho người xem thông điệp về nhân sinh: ‘Cái thiện, cái tốt bao giờ cũng chiến thắng cái ác, cái xấu’.

Những tập đầu của bộ phim “Kẻ giấu mặt” lên sóng QTV1 đã thu hút khán giả với những pha hành động đẹp mắt, nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của những chiến sĩ công an. Dựa trên chuyên án có thật mang tên MH570 - chuyên án về ma túy, buôn người, bảo kê… mà lực lượng công an đã triệt phá, được tái hiện một cách chân thực.

Bộ phim hình sự Kẻ giấu mặt đang thu hút khán giả truyền hình trên sóng QTV1
Bộ phim hình sự Kẻ giấu mặt đang thu hút khán giả truyền hình trên sóng QTV1

Kẻ giấu mặt dài 36 tập, được xây dựng bởi tác giả Nông Huyền Sơn, đạo diễn Lê Hồng Sơn thực hiện, cùng dàn diễn viên được biết đến qua những phim hành động như: Lâm Minh Thắng, Thiên Bảo, Hai Nhất, Cao Mỹ Kim, Huy Cường, Cao Hoàng, Thương Tín, Kim Phượng… 

 Bộ ba diễn viên hot nhất trên màn ảnh Lâm Minh Thắng, Cao Mỹ Kim và Thiên Bảo
Bộ ba diễn viên hot trong phim Lâm Minh Thắng, Cao Mỹ Kim và Thiên Bảo

Bộ phim không những phản ánh tệ nạn xã hội mà còn phản ánh cả mặt trái của xã hội vì đồng tiền mà một số người vốn dĩ “biết luật mà phạm luật”, bất chấp tất cả để đạt được mục đích. “Chuyên án MH570” được lập ra với mục đích truy tìm bộ mặt thật của “ông trùm giấu mặt” đang cầm đầu một tổ chức tội phạm có quy mô lớn ở khu vực Đông Nam Á.

Thái Quân, biệt danh là ‘Quân mã tấu’ là một trinh sát nội tuyến được cài vào băng nhóm của ‘Hải sát thủ’ nhằm điều tra manh mối và tìm ra kẻ chủ mưu thật sự đứng đằng sau đường dây tội phạm buôn bán ma túy, buôn người, bảo kê… mang tính quốc tế này. Đây là nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, khó khăn đối với Thái Quân vì đã có rất nhiều trinh sát được cài vào băng nhóm nhưng đều bị ‘ông trùm’ phát hiện bởi lực lượng ‘tay trong’ tinh vi nên đã nắm rõ hết tình hình và xử lí kịp thời. 

Bộ phim đang làm mưa làm gió trên sóng QTV1 với những pha hành động kịch tính, hấp dẫn
Bộ phim đang trên sóng QTV1 với những pha hành động kịch tính, hấp dẫn

Tất cả các đàn em thân tín đều không hề biết mặt ông, nếu ai biết mặt ông trùm sẽ ‘biến mất’ không giấu vết. Bởi vậy, lực lượng công an - những người bảo vệ chính nghĩa luôn muốn phơi bày sự thật ra ánh sáng đã tìm cách đưa trinh sát ở nơi khác đến, bí mật điều tra chứ không dùng trinh sát địa phương.

Các bạn đừng bỏ lỡ bộ phim
Các bạn đừng bỏ lỡ bộ phim "Kẻ giấu mặt" được phát sóng vào lúc 15h10 trên kênh QTV1 của Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh

Hành trình gian nan đi tìm “Kẻ giấu mặt” của những người thực thi công lý liệu có thành công? Cái ác liệu có bị đưa ra ánh sáng, kẻ xấu có bị trừng trị và phải trả giá với những tội ác gây ra? Các bạn đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của “Kẻ giấu mặt” được phát sóng lúc 15h10 các ngày trong tuần trên kênh QTV1, bắt đầu từ ngày 24/3.

Ngọc Tuyết

.
.
.
.
.
.
.
.